Chuyên mục
Mẫu teen An “Tây” trải lòng về người mẹ Việt ngày Vu lan
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Mẫu teen An “Tây” trải lòng về người mẹ Việt ngày Vu lan

Thứ sáu 31/08/2012 15:32 GMT + 7
Cùng nghe người mẫu teen đình đám này chia sẻ và tri ân người mẹ Việt Nam tuyệt vời của cô nàng như thế nào nhé!

Thật sự, trước đây An chưa biết đến ngày lễ Vu lan và ý nghĩa của nó bởi vì An là người châu Âu và ở quê hương Tây Ban Nha của mình không có ngày nào để tri ân và báo hiếu cha mẹ (ngoại trừ ngày của mẹ và ngày của cha trên toàn thế giới).
 
Nhưng vừa rồi mới được biết đến ngày Vu lan qua người mẹ Việt Nam hiện tại cũng như bạn bè đồng nghiệp, An thấy đây là một ngày lễ thực sự ý nghĩa. Và may mắn là hiện tại An đã có mẹ, một người mẹ rất tuyệt vời để An được hạnh phúc bày tỏ tình cảm của mình với mẹ nhân ngày này.
 
Thực sự là từ bé đến lớn, An không biết được cảm giác có mẹ, được mẹ quan tâm, chăm sóc, nâng niu, chiều chuộng và bảo ban là như thế nào bởi từ khi An còn là một cô nhóc 2 tuổi rưỡi, bố mẹ đẻ của An đã ly hôn và An đi theo bố.
 

 
Trong cuộc sống gia đình, bố vừa là người bố, vừa là người mẹ chăm lo cho hai chị em An khôn lớn. Tuy nhiên, dù bố An đã rất tuyệt vời như vậy nhưng An vẫn cảm thấy thiếu thốn tình cảm dịu dàng và tâm lý từ người mẹ thực sự.
 
Một năm trước, bố An tái hôn với một người phụ nữ Việt Nam – đó là mẹ Phượng. Và bạn biết không, An đã có một người mẹ thực sự đúng như mong ước của mình, thà muộn còn hơn không phải không? Và An đã hạnh phúc biết mấy vì điều đó.
 
An rất hợp với mẹ. Bây giờ An đã người để tâm sự đủ điều: chuyện trường lớp, chuyện tình yêu, những chuyện “thủ thỉ thù thì” chỉ có thể tâm sự với người phụ nữ tâm lý...
 

 
Không thể phủ nhận là An rất yêu bố nhưng có rất nhiều chuyện An vẫn khó có thể tâm sự chia sẻ được với bố. An đã thiếu thốn tình cảm của mẹ từ rất lâu rồi nhưng giờ An mới có cơ hội được hỏi, được chia sẻ, được quan tâm mọi điều từ người phụ nữ mà mình gọi là mẹ.
 
Bố An là người rất khó tính, nhưng nhờ có mẹ Phượng hay tâm sự, bố hiểu An hơn và cũng không còn cứng nhắc cấm đoán, quản lý An chặt chẽ chuyện yêu đương hay nghề nghiệp của mình nữa.
 
Mẹ Phượng là chủ của một thẩm mỹ viện ở Hà Nội. Mẹ luôn quan tâm và chăm lo cho sắc đẹp của An mỗi khi An xuất hiện trong các sự kiện, đi diễn hay làm người mẫu. An thật may mắn khi có người luôn quan tâm đến sự nghiệp, đến con đường mà mình đã chọn. Mẹ luôn coi An như con đẻ vậy.
 

 
An bây giờ mới 17 tuổi, không thể tránh khỏi những lỗi lầm hay vấp ngã của tuổi trẻ. An đã từng làm cho mẹ Phượng buồn nhiều vì bức ảnh bán nude từng gây xôn xao trên mạng. Mẹ buồn vì theo quan điểm của mẹ, người phụ nữ Việt Nam như vậy thì không đẹp lắm. Biết vậy, An đã đến xin lỗi mẹ ngay.
 
An giải thích với mẹ rằng không phải mình đang cố gắng gây phản cảm mà đơn giản, An chỉ muốn mình có một hình ảnh trưởng thành hơn. Mẹ lại ngồi phân tích thêm những suy nghĩ chín chắn của một người phụ nữ và mình lại thêm biết ơn mẹ nhiều hơn.
 
Mẹ Phượng tuy mới chỉ là mẹ của An được một năm nhưng đối với An, mẹ như mẹ đẻ vậy. An mong rằng, tình cảm thiêng liêng này mãi mãi đẹp và gia đình bé nhỏ của An mãi mãi hạnh phúc.
 

 
Ngày lễ Vu Lan năm nay An phải tới Hạ Long ngay buổi tối 31/08 để kịp hôm sau đi diễn nhưng điều đó không khiến An bỏ qua một bất ngờ dành cho mẹ. Có lẽ, An sẽ nấu một bữa cơm gia đình thật ngon để cả nhà cùng quay quần. An cũng sẽ mua tặng mẹ một chiếc đồng hồ vì mẹ An là người rất thích sưu tập đồng hồ đấy!
 
Và biết đâu, khi An đang trên đường đi, mẹ ở nhà lại nhận được bài hát “Mẹ yêu” An gửi qua dịch vụ quà tặng âm nhạc thì sao? Có mẹ rồi, tại sao lại không bày tỏ tình cảm của mình với mẹ nhỉ?
 
Hồng Anh (ghi)
Nguồn: dantri.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.