Chuyên mục
Golden Age Group nhận giải thưởng ''Sư tử vàng'' của Ủy ban Đối ngoại St.Petersburg
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Golden Age Group nhận giải thưởng ''Sư tử vàng'' của Ủy ban Đối ngoại St.Petersburg

Thứ hai 14/12/2020 15:28 GMT + 7

PHÓNG SỰ VỀ DOANH NHÂN NGƯỜI VIỆT DƯƠNG CHÍ KIÊN TẠI THÀNH PHỐ ST. PETERSBURG, NGA

 

 

 

Sau 5 năm hoạt động với rất nhiều nỗ lực, cố gắng trong việc phát triển mối quan hệ hợp tác giữa St.Petersburg và các thành phố của Việt Nam, Golden Age Group trong vai trò doanh nghiệp đầu tàu của người Việt Nam tại St.Petersburg đã điều phối, thúc đẩy hình thành nhiều dự án hợp tác mới về kinh tế, văn hóa, du lịch giữa hai đất nước.

 

Vào tháng 1 năm 2021 này, Golden Age Group vinh dự cùng Chủ tịch Dương Chí Kiên nhận Giải thưởng "Sư tử vàng" của Ủy ban Đối ngoại St.Petersburg trong lĩnh vực quốc tế và hợp tác liên vùng. “Vì đã có đóng góp hiệu quả vào sự phát triển quan hệ đối ngoại của St.Petersburg với các đối tác nước ngoài và khu vực" - Giải thưởng cho Tổng Giám đốc Công ty TNHH Golden Age, ông Dương Chí Kiên - bởi đã tích cực hoạt động trong việc thu hút đầu tư nước ngoài vào St.Petersburg và hỗ trợ xây dựng quan hệ đối tác cùng có lợi với các đối tác nước ngoài theo hướng Châu Á.

 

Giải thưởng "Sư tử vàng" của Ủy ban Đối ngoại St.Petersburg trong lĩnh vực quốc tế và hợp tác liên vùng.


Ngày 4.12 vừa qua, Hội đồng chuyên gia đã thông qua danh sách những người chiến thắng của cuộc thi này tại trang thông tin điện tử chính thức của Chính quyền St.Petersburg:

http://kvs.spb.ru/news/58341/

Đi theo sứ mệnh to lớn trong việc thắt chặt sợi dây gắn kết hai đất nước Việt Nam – LB Nga, lấy sự phát triển của cộng đồng là  là yếu tố then chốt khi đưa ra quyết định trong mọi hoạt động của Tập đoàn - mỗi việc Golden Age Group làm, mỗi sự kiện Golden Age Group tham gia đều mong muốn có thể tạo ra những giá trị thực sự cho xã hội, xứng đáng trở thành nơi xã hội gửi niềm tin. Giải thưởng lần này là sự ghi nhận của Chính quyền Thành phố St.Petersburg với Golden Age Group, cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục thực hiện nhiều việc làm, nhiều dự án có ý nghĩa hơn nữa góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác giữa St.Petersburg và các thành phố tại Việt Nam ngày một phát triển, hoàn thành sứ mệnh của mình.

 

Nguồn: Phóng sự VTC10
4 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.