Chuyên mục
Facebook gỡ bài đăng của Tổng thống Trump về virus SARS-CoV-2
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Facebook gỡ bài đăng của Tổng thống Trump về virus SARS-CoV-2

Thứ năm 06/08/2020 04:41 GMT + 7

Bài đăng trên tài khoản Facebook của ông Trump là đoạn video được trích từ cuộc phỏng vấn trên kênh Fox News, trong đó ông Trump cho rằng trẻ em “hầu như miễn dịch” trước loại virus chết người này.

 


Ảnh minh họa. (Nguồn: The Detroit News)


Mạng xã hội Facebook ngày 5/8 cho biết đã gỡ bỏ một bài đăng khỏi trang cá nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump với lý do “thông tin sai lầm tai hại về dịch COVID-19.”

Bài đăng là một đoạn video được trích từ cuộc phỏng vấn trên kênh Fox News, trong đó ông Trump cho rằng trẻ em “hầu như miễn dịch” trước loại virus chết người này.

Người phát ngôn của Facebook nêu rõ: “Đoạn video này bao hàm những tuyên bố sai lầm rằng một nhóm người miễn dịch với virus SARS-CoV-2, qua đó vi phạm các chính sách của chúng tôi liên quan đến thông tin sai lầm tai hại về COVID-19”.

Trước đó, Ban quản trị ứng dụng tin nhắn hình ảnh Snapchat ngày 3/6 thông báo ngừng quảng bá các nội dung đăng tải của Tổng thống Donald Trump với lý do những nội dung này kích động "bạo lực phân biệt chủng tộc."

Tuyên bố của Snapchat nêu rõ hiện tại ngừng quảng bá các nội dung đăng tải của Tổng thống Trump trên mục Discover của Snapchat.

Giám đốc điều hành và cũng là cha đẻ của Snapchat, Evan Spiegel, nêu rõ Snapchat sẽ không quảng bá cho các tài khoản ở Mỹ phát tán những tuyên bố kích động bạo lực chủng tộc và sự bất công dưới dạng các bài đăng trực tuyến hay tin nhắn./.

Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.