Chuyên mục
EURO 2020: Hậu vệ Mostovoy rời khỏi tuyển Nga do dính COVID-19
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

EURO 2020: Hậu vệ Mostovoy rời khỏi tuyển Nga do dính COVID-19

Thứ sáu 11/06/2021 17:46 GMT + 7

Do kết quả xét nghiệm không mong muốn của Andrei Mostovoy, ban huấn luyện đội tuyển Nga đã quyết định triệu tập hậu vệ Roman Yevgenyev vào thay thế.

 

Andrei Mostovoy. (Nguồn: AFP).


Đội tuyển Nga ngày 11/6 thông báo hậu vệ cánh Andrei Mostovoy đã có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 và sẽ được thay thế bằng hậu vệ Roman Yevgenyev tại vòng chung kết EURO 2020.

Trên tài khoản Telegram, đội tuyển Nga thông báo: "Do kết quả xét nghiệm không mong muốn của Andrei Mostovoy, ban huấn luyện đã quyết định triệu tập hậu vệ Roman Yevgenyev vào thay thế."

Đây sẽ là tổn thất cho đoàn quân của huấn luyện viên Stanislav Cherchesov. Mostovoy đã chơi khá hay ở mùa giải vừa qua khi ghi sáu bàn trong 26 lần ra sân cho câu lạc bộ Zenit ở giải vô địch quốc gia Nga.

[EURO 2020: Aleksandr Sobolev - tuyển thủ Nga mang hơi thở xứ Siberia]

Andrey Mostovoy là cầu thủ đầu tiên phải rời đội tuyển trong khuôn khổ EURO 2020 vì mắc COVID-19. Thông tin trên được đưa ra chỉ một ngày trước khi đội tuyển Nga có trận đấu mở màn với đội tuyển Bỉ tại St. Peterburg.

Mostovoy đã ra mắt đội tuyển Nga vào năm ngoái và chơi 8 trong số 11 trận gần nhất của đội, chủ yếu là được vào sân từ ghế dự bị và chưa có bàn thắng nào. Trong khi đó, Yevgenyev có trận duy nhất cho Nga là trong trận thua 0-5 trước Serbia năm ngoái.

Trước đội tuyển Nga, Thụy Điển và Tây Ban Nha đều đã có các trường hợp dương tính với virus SARS-CoV- nhưng chưa có động thái thay thế những cầu thủ này.


Bích Liên (TTXVN)

Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.