Chuyên mục
ĐSQ Việt Nam tại LB Nga: Thông báo số 9
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

ĐSQ Việt Nam tại LB Nga: Thông báo số 9

Thứ hai 23/03/2020 17:14 GMT + 7

Đại sứ quán xin thông báo về các thay đổi trong chính sách xuất nhập cảnh và cư trú của Liên bang Nga xuất phát từ tình hình bùng phát dịch bệnh hiện nay:


- Từ ngày 18/03/2020 đến ngày 01/05/2020 tạm thời hạn chế nhập cảnh vào Liên bang Nga các công dân nước ngoài và những người không có quốc tịch, bao gồm cả những người đến từ lãnh thổ Belarus.

 

- Những hạn chế nêu trên không áp dụng đối với các cán bộ nhân viên các cơ quan đại diện ngoại giao và cơ quan lãnh sự nước ngoài tại Liên bang Nga, các tổ chức quốc tế và các văn phòng đại diện của các tổ chức này, các cơ quan đại diện chính thức khác của nước ngoài thường trú tại lãnh thổ Liên bang Nga, cũng như thành viên gia đình, lái xe ô tô các tuyến quốc tế, phi hành đoàn, thủy thủ đoàn các tàu biển và tàu sông, các đội phục vụ trên toa và đầu tàu đường sắt liên vận, thành viên các phái đoàn chính thức và những người có thị thực ngoại giao, công vụ, người có thị thực cá nhân loại thường được cấp vì lý do có người thân bị chết, và những người đang thường trú trên lãnh thổ Liên bang Nga cũng như những người quá cảnh theo diện miễn thị thực qua các cửa khẩu hàng không.

 

- Tạm thời dừng việc tiếp nhận giấy tờ, làm thủ tục và cấp phát tất cả các loại thị thực, ngoại trừ thị thực cấp cho các đối tượng không bị áp dụng hạn chế đã nêu ở trên.

 

- Từ ngày 18/03/2020 tạm thời dừng thủ tục cấp thị thực điện tử cho công dân nước ngoài.

 

- Theo thông báo của Bộ Nội vụ Nga, kể từ ngày 19/03/2020, công dân nước ngoài có thể gia hạn thời gian lưu trú tại LB Nga. Để được gia hạn, cần liên hệ và nộp đơn (đơn tự viết, không có mẫu quy định) tại Cơ quan khu vực của Bộ Nội vụ nơi gần nhất. Công dân nước ngoài vào Nga trên cơ sở thị thực sẽ được gia hạn thị thực không phụ thuộc vào mục đích vào Nga. Nếu thời hạn thị thực đã hết sẽ được gia hạn thời gian lưu trú. Công dân nước ngoài sống tại Nga trên cơ sở Giấy phép cư trú có thời hạn (RVP) hoặc Thẻ định cư (вид на жительство), trong trường hợp các giấy tờ này hết hạn, cũng được gia hạn thời gian cư trú.


Nguồn: ĐSQ Việt Nam tại Nga
7 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.