Chuyên mục
Đăng ký nơi ở tại các dacha (khu nghỉ dưỡng), một trong những thay đổi mới dành cho cư dân tại Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Đăng ký nơi ở tại các dacha (khu nghỉ dưỡng), một trong những thay đổi mới dành cho cư dân tại Nga

Thứ tư 14/11/2018 13:47 GMT + 7
Vấn đề đăng ký nơi cư trú luôn là một trong những khía cạnh quan trọng được đông đảo bà con trong cộng đồng chúng ta quan tâm, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự ổn định cuộc sống của mỗi người hay nói cách khác là quá trình An cư - Lạc nghiệp.

Trong thời gian vừa qua, luật quy định về vấn đề chỉ được đóng khẩu tại nơi ở thực tế (không được đóng khẩu tại nơi làm việc, văn phòng, công ty...) đã mang tới một số khó khăn nhất định cho bà con.Sắp tới đây một luật mới về việc đăng ký cư trú tại dacha (khu nghỉ dưỡng của người dân) có lẽ là tin vui đối với cộng đồng bà con chúng ta. 

Nhiều bà con của chúng ta khi ở trong thủ đô Moscow thì thường ở những căn nhà cho thuê, nhưng mặt khác họ lại có các khu nhà ở ngoại ô thành phố. Nhu cầu của bà con là được đăng ký cư trú tại những khu nhà như vậy. Trước đây theo luật của Liên Bang Nga, cư dân không thể đăng ký tại các dacha (được gọi là các khu nhà mùa hè…) nhưng hiện tại với điều luật mới thì vấn đề này hoàn toàn được giải quyết.

Quy định này được áp dụng mang đến rất nhiều thuận lợi mà trên thực tế là đáp ứng được nhu cầu cũng như thói quen của người Việt Nam chúng ta. Bà con có thể sống tại một ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất thực tế thuộc quyền sở hữu của mình, điều mà mỗi người dân Việt Nam đều mong muốn. Tại ngôi nhà của mình, trên mảnh đất của mình, bà con có thể trồng rau xanh, các loại củ quả, chăn nuôi gà… và yên tâm đây chính là nơi đăng ký cư trú chính xác của mình đã được pháp luật Nga cho phép. Đây thực sự có lẽ là niềm vui đối với rất nhiều gia đình người Việt tại nơi đất khách quê người.

Vậy cụ thể hơn về đăng ký cư trú tại dacha cũng như những khía cạnh liên quan đến vấn đề này, Đồng Hương Group sẽ tiếp tục cập nhật cho bà con ở các bài viết sau. Những thắc mắc liên quan đến thủ tục giấy tờ, tư vấn mua nhà đất, bất động sản, hãy nhanh tay liên hệ với Đồng Hương Group để nhận tư vấn chính xác và đáng tin cậy.

ĐỒNG HƯƠNG GROUP
Nguồn: donghuonggroup.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.