Chuyên mục
Cư dân Moscow đã được thông báo về thủ tục đăng ký mới tại dacha từ năm 2019
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Cư dân Moscow đã được thông báo về thủ tục đăng ký mới tại dacha từ năm 2019

Thứ tư 14/11/2018 12:41 GMT + 7
Theo thông tin từ chủ tịch Liên minh dacha vùng Moscow, từ ngày 01/01/2019, thủ tục đăng ký chỗ ở tại một dacha được đơn giản hóa rất nhiều.

Từ ngày 01/01/2019, thủ tục đăng ký tại các dacha được đơn giản hóa một cách đáng kể. Tuy nhiên, để làm được điều này, chủ sở hữu cần phải đăng ký cấu trúc vốn, tài sản. Trước đây người dân chỉ có thể đăng ký thông qua các toà án. Đồng nghĩa với điều này thì kể từ ngày 01/01/2019 bạn sẽ không thể xây dựng một ngôi nhà nghỉ dưỡng, (dacha, nhà mùa hè...) nếu như chưa thông báo cho chính quyền.

Tại các khu xây dựng nhà ở cá nhân, từ ngày 01/01 việc nhận giấy phép xây dựng sẽ bị huỷ bỏ thay vào đó bạn phải gửi thông báo đến chính quyền về việc xây mới cũng như xây lại căn nhà. Quy tắc này cũng áp dụng với “cư dân mùa hè”, “người làm vườn”... những người trước đây không phải nhận bất kỳ sự chấp thuận nào cho việc xây dựng.

Trong vòng bảy ngày sau khi gửi đi thông báo, bạn cần phải chờ đợi phản hồi từ khu đô thị về sự tuân thủ của tòa nhà với các chỉ tiêu quy hoạch của thành phố. Nếu nhận được sự cấp phép, cư dân mùa hè sẽ có 10 năm để xây nhà.

Như bà con đã thấy, cái giá để những khu nhà mùa hè, dacha, khu nghỉ dưỡng được trở thành nơi đăng ký cơ trú chính là việc bạn phải chấp nhận những quy định mới trong việc cấp phép xây dựng, sửa sang nhà cửa. Bà con hãy luôn lưu ý để tránh gặp phải rắc rối không đáng có. Mọi thắc mắc và mong muốn được tư vấn về nhà ở, bất động sản... hãy đừng ngần ngại liên hệ với Đồng Hương Group chúng tôi. Mong rằng tất cả bà con trong cộng đồng sẽ luôn có một cuộc sống tốt đẹp nhất.

ĐỒNG HƯƠNG GROUP
Nguồn: donghuonggroup.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.