Chuyên mục
Cựu Ngoại trưởng Italy tiết lộ về sự hiếu khách của Tổng thống Putin
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Cựu Ngoại trưởng Italy tiết lộ về sự hiếu khách của Tổng thống Putin

Thứ hai 30/12/2019 13:43 GMT + 7

Ông Franco Frattini – Cựu Ngoại trưởng Italy chia sẻ rằng ông có những ấn tượng tốt đẹp trong những lần được Tổng thống Putin tiếp đón tại Moscow.

Cựu Ngoại trưởng Italy và đồng thời là cựu Phó Chủ tịch Ủy ban châu Âu Franco Frattini đã chia sẻ về việc ông đã được Tổng thống Putin tiếp đón như thế nào trong chuyến thăm Cung điện Mùa hè tại Moscow.Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Sputnik


Ông France Frattini đã tiết lộ rằng Tổng thống Putin luôn là người đón tiếp ông khi ông đến Nga với vai trò là Ngoại trưởng Italy, đồng thời cho biết thêm có 2 lần những cuộc gặp này diễn ra tại dinh thự của Tổng thống Nga gần Moscow.

Chuyến thăm này lần đầu tiên diễn ra không lâu sau khi ông Frattini được bổ nhiệm là Ngoại trưởng Italy vào tháng 11/2002.

"Khi biết được rằng tôi rất yêu động vật, ông Putin đã dắt theo một chú chó vô cùng tuyệt vời và đáng yêu, đó là một chú chó Labrador đen tên là Connie. Trong khi chúng tôi nói chuyện, nó luôn ngồi bên lò sưởi giữa chúng tôi", chính trị gia này kể lại.

Cựu Ngoại trưởng Frattini cũng nhớ lại trong cuộc gặp đặc biệt này, Tổng thống Putin đã nói với ông về một chương trình đặc biệt nhằm bảo vệ hổ Amur - loài vật đang có nguy cơ tuyệt chủng.

Ông Frattini nhấn mạnh rằng ông có nhiều ấn tượng cá nhân tốt đẹp trong những cuộc gặp với Tổng thống Putin.

"Suy cho cùng, bạn có thể là một nhà lãnh đạo quyền lực nhưng những khía cạnh cá nhân trong đời thường cũng quan trọng và thú vị không kém", cựu Ngoại trưởng Italy nhận định./.


Kiều Anh (biên dịch)
Theo Sputnik

Nguồn: vov.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.