Chuyên mục
Chồng cũ của Vương Thu Phương: 'Đừng dồn cô ấy vào chân tường'
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Chồng cũ của Vương Thu Phương: 'Đừng dồn cô ấy vào chân tường'

Thứ năm 30/08/2012 19:21 GMT + 7
Đêm qua, chồng cũ của Vương Thu Phương bất ngờ viết một bài dài có nhiều thông tin bất ngờ quanh chuyện của anh và Siêu mẫu 2011 cũng như scandal bao vây “chân dài” này bấy lâu nay.

Trong bài viết này, đầu tiên, anh khẳng định rằng mình không viết đơn tố cáo vợ cũ về việc cô đã kết hôn với anh. Nhiếp ảnh gia này cũng cho biết anh đã bị họ hàng, bạn bè và hàng trăm người đã dự tiệc cưới của anh và Vương Thu Phương nghĩ rằng anh và gia đình lừa đảo họ. Anh thấy "xót xa, không có sự tổn thương nào lớn bằng sự tổn thương của những người thân mà mình vô tình hay cố ý gây ra cho họ”. Và đã có lúc, anh muốn nói lên sự thật nhưng cuối cùng, anh đã chọn im lặng, bởi “sự thiệt thòi của mình đổi bằng sự thành công của người khác vậy cũng có thể coi là sự an ủi rồi”.


Bức ảnh này mới được chồng cũ của Vương Thu Phương đăng trên facebook của anh. Trong ảnh, Siêu mẫu 2011 và chồng cũ có vẻ rất hạnh phúc.

Nhiếp ảnh gia này cho biết anh đã im lăng hơn một năm qua. Khi Vương Thu Phương thi Siêu mẫu Việt Nam 2011, có tố cáo cô đã kết hôn nhưng anh không lên tiếng về việc này. Những người bạn của anh cũng tôn trọng mà không nói ra. Tuy nhiên, khi Vương Thu Phương tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Phòng an ninh văn hóa tỉnh Hải Dương, Cục A83 đã yêu cầu anh phải cung cấp toàn bộ tài liệu. Vì vậ “mình làm việc cho cơ quan quản lý nhà nước và mình có trách nhiệm phải tuân thủ pháp luật” và anh “phải có trách nhiệm cung cấp toàn bộ tài liệu khi cơ quan an ninh yêu cầu”. 

Chồng cũ của Vương Thu Phương cho anh sẽ vẫn im lặng nếu A83 mời hợp tác, nhưng ở đây, họ yêu cầu và thẩm vấn anh như một thằng tội phạm, một thằng che dấu những dấu hiệu phạp pháp. Vậy nên anh buộc phải “phải có trách nhiệm thực hiện trước pháp luật”. 

Sau tất cả, chồng cũ của Vương Thu Phương vẫn mong mọi người hãy rộng lượng và đừng dồn cô tới chân tường. Anh viết: “Ai cũng có quyền được vấp váp, được thất bại. Mong rằng các bạn đừng dồn cô ấy vào chân tường bằng những điều thị phi. Hãy rộng lượng nhìn nhận đó chỉ là một rủi ro mà thôi"… 

Đây là lần đầu tiên chồng cũ của Vương Thu Phương lên tiếng về việc này sau những ồn ào gần đây. Những dòng này được viết ra sau bài phỏng vấn của Vương Thu Phương đăng trên một tờ báo. Ở bài phỏng vấn này, cô buộc tội chồng cũ đã phát nát giấc mơ hoa hậu của mình. "Chỉ có bạn trai cũ của tôi, một người cũng tên Phương, hiện giờ đang làm ở Bộ Y tế, mới có những bức ảnh này”.

Cô cũng có ý trách chồng cũ đã nuốt lời khi kể rằng trước khi thi Hoa hậu, cô đã gọi cho anh với ý nhờ anh không tung bộ hình đám cưới kia ra và anh đã nhận lời.

Ứng cứ viên sáng giá cho vương miên Hoa hậu Việt Nam 2012 đã thành thật khi kể rằng chồng cũ đã động viên cô khi biết cô thi Hoa hậu. “Em cứ làm những điều mà em cảm thấy thoải mái và tốt cho em. Mọi khó khăn hãy để anh, là một người đàn ông gánh chịu. Anh và gia đình lúc nào cũng bảo vệ và ủng hộ em”.


Chồng cũ của Vương Thu Phương đã viết những dòng này trên facebook của anh.

Theo chồng cũ của Vương Thu Phương thì họ đã yêu nhau hai năm rồi mới kết hôn, khi đó Siêu mẫu 2011 mới 19 tuổi, kém chồng 10 tuổi và đó là năm 2010.  Họ đã đi đăng ký kết hôn nhưng vướng một vài thủ tục liên quan đến hộ khẩu nên không được đăng ký ngay. Một thời gian ngắn sau đó, cả hai không hợp nhau nên chia tay và Vương Thu Phương vào TP HCM lập nghiệp.

Năm 2011, Vương Thu Phương tham dự cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và đoạt giải nhất. Ở cuộc thi này, cô cũng bị tố là đã lấy chồng và những bức ảnh cưới chụp trong studio của cô bị tung ra. Tuy nhiên, Vương Thu Phương phủ nhận việc đã có chồng và cho biết cô và bạn trai định cưới nhau và đã chụp những bức ảnh đó nhưng sau đó, cả hai từ bỏ ý định này.

Tháng 8 này, Vương Thu Phương tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và được đánh giá là ứng cử viên sáng giá của vương miện hoa hậu năm nay. Trước đêm chung kết, cô đã bị BTC đình chỉ thi vì đã kết hôn và những bức ảnh tiệc cưới của cô với chồng cũ cùng cha mẹ hai bên đã xuất hiện trên nhiều tờ báo. Tuy nhiên, cho đến tận bây giờ, Vương Thu Phương vẫn nói rằng cô chưa kết hôn và gọi chồng cũ là.... bạn trai cũ.

Trường Giang
Nguồn: baodatviet.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.