Chuyên mục
Campuchia giải cứu 2 người Việt Nam bị bắt cóc
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Campuchia giải cứu 2 người Việt Nam bị bắt cóc

Thứ sáu 25/04/2014 05:48 GMT + 7
"Những kẻ bắt cóc đã giam các nạn nhân và đòi gia đình họ 7 ngàn USD tiền chuộc 1 người", ông Kong Sokhorn nói.

 
Cảnh sát Campuchia bắt giữ tội phạm, hình minh họa.

Tờ Cambodia Daily ngày 24/4 đưa tin, 3 người Việt Nam đã bị cảnh sát Campuchia bắt giữ chiều hôm qua vì tội bắt cóc 2 người đàn ông Việt Nam 34 tuổi để đòi 7 ngàn USD tiền chuộc từ mỗi gia đình nạn nhân sau khi dụ họ qua biên giới sang Campuchia đánh bạc.

Cảnh sát 2 tỉnh Sihanoukville và Kampot đã phối hợp phá vụ bắt cóc này sau khi cha của 1 nạn nhân đã báo cảnh sát cho biết, những kẻ bắt cóc đã gọi điện cho gia đình ông đòi đưa tiền chuộc đến một ngôi làng ở Sihanoukville, Kong Sokhorn - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự tỉnh Kampot cho biết.

"Những kẻ bắt cóc đã giam các nạn nhân và đòi gia đình họ 7 ngàn USD tiền chuộc 1 người", ông Kong Sokhorn nói.

Nouv Savuth, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Preah Sihanouk cho biết các nạn nhân bị bọn bắt cóc giam giữ ở 2 địa điểm riêng biệt được chúng canh phòng cẩn mật.

Vo Phan Nong đã được giải cứu tại một ngôi nhà ở xã Pi sau khi bị chúng giam giữ 1 tuần trong khi nạn nhân còn lại, Dong Minh Tieng được tìm thấy trong một ngôi nhà ở xã Bei sau 23 ngày bị giam giữ, Savuth cho biết.

Các nghi phạm tham gia vụ bắt cóc hiện đã bị giải về đồn cảnh sát tỉnh Kampot để điều tra làm rõ.

Nguồn: giaoduc.net.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.