Chuyên mục
Bắt được Ngô Thái Nguyên, F1 của bệnh nhân Covid-19 bỏ trốn qua nhiều tỉnh thành
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bắt được Ngô Thái Nguyên, F1 của bệnh nhân Covid-19 bỏ trốn qua nhiều tỉnh thành

Thứ tư 12/08/2020 15:05 GMT + 7

Một người thuộc diện F1 của bệnh nhân Covid-19 thứ 791 di chuyển từ Hà Nội vào Quảng Bình, Huế và trở ra Hà Nội vừa bị bắt giữ vào trưa 12.8. Người này khiến nhiều địa phương nhọc nhằn truy vết phòng dịch Covid-19.

 


Công an TP.Huế "đi từng ngõ, gõ từng nhà" để truy vết những người tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19. Ảnh: CÔNG AN CUNG CẤP


Ngày 12.8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết lực lượng chức năng của tỉnh đang tích cực truy vết những người có tiếp xúc với Ngô Thái Nguyên (quê Quảng Bình, đăng ký thường trú tại khu tập thể Xã Tắc, P.Thuận Hòa, TP.Huế) để thực hiện các biện pháo cách ly, phòng dịch Covid-19. 


Ngô Thái Nguyên là người có tiếp xúc gần (F1) với BN 791.


Trước đó, ngày 5.8, Nguyên đón xe khách từ Hà Nội về Quảng Bình, cùng chuyến xe với BN 791 và 2 người ở H.Bố Trạch (Quảng Bình). Hiện 2 người này đã được cách ly theo quy định. Sau đó, Bộ Y tế phát thông báo tìm Nguyên theo số điện thoại nhà xe cung cấp nhưng số máy không liên lạc được.


Sau khi xuống xe ở H.Lệ Thủy (Quảng Bình) ngày 6.8, Nguyên bắt xe từ H.Lệ Thủy vào Thừa Thiên - Huế để gặp vợ ở nhà trọ thuộc khu vực nhà máy rượu Sake (phường Thủy Xuân, TP.Huế). Sau khi phát hiện Nguyên rời Huế, 11 giờ 30 ngày 12.8, Công an TP.Hà Nội bắt được Ngô Thái Nguyên.

 


Đi từng ngõ, gõ từng nhà để truy vết người tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19. ẢNH C.A


Nguyên ở với bố nhưng do mâu thuẫn, hơn 1 tháng nay Nguyên bỏ nhà đi. Theo hồ sơ công an, Nguyên có tiền án về ma túy nên không hợp tác với lực lượng chức năng và cơ quan công an mà tìm cách lẩn trốn, gây khó khăn trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.


Tại Huế, bước đầu xác định Nguyên có tiếp xúc với 4 người, cả 4 người đã được CDC Thừa Thiên - Huế đưa đi cách ly.


Hiện lực lượng chức năng của các địa phương có liên quan đến hành trình di chuyển của Nguyên từ Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình và Hà Nội đang tích cực truy vết những người tiếp xúc với Nguyên để thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid-19.

 

Bùi Ngọc Long

Nguồn: thanhnien.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.