Chuyên mục
Anelka đến Trung Quốc để… làm môi giới
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Anelka đến Trung Quốc để… làm môi giới

Thứ năm 29/03/2012 08:24 GMT + 7
 Đến Trung Quốc để trở thành ngôi sao của đất nước tỷ dân và hưởng chế độ của một ông hoàng, Nicolas Anelka còn mang trong mình thêm một xứ mệnh khác nữa, đó là trở thành chim mồi để các đại gia Trung Quốc chiêu dụ các ngôi sao khác tại giải Ngoại hạng. Tất nhiên, những thương vụ như thế luôn mang đến cho cựu tiền đạo Chelsea những khoản lót tay khổng lồ.


Tiết lộ gây sốc của Rosicky

Trả lời phỏng vấn tờ báo quê nhà, Isport.blesk.cz, Tomas Rosicky hé lộ: “Người đã trực tiếp liên lạc với tôi trong lúc tôi chần chừ quyết định có nên ký tiếp hợp đồng với Arsenal hay không chính là Nicolas Anelka.

Anh ấy đã nói cho tôi biết những gì đang được hưởng tại Trung Quốc và cho biết tôi sẵn sàng được như thế, những mức lương thưởng chỉ có ở đất nước này cùng một cuộc sống thực sự thoải mái, vương giả.


Gã lái buôn Anelka 
Gã lái buôn Anelka 

Anelka nói một số đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh gấp nhiều lần Arsenal và họ luôn chào đón tôi. Thời điểm đó tôi đã có chút phân tâm, nhất là khi Arsenal không đưa ra được một bản hợp đồng ưng ý, thế nhưng tình yêu với CLB đã giúp tôi ở lại và từ chối lời mời đó”.

Không chỉ có Rosicky, thời gian qua một loạt các đội bóng Trung Quốc khác liên tục gửi những lời mời chào hấp dẫn đến các ngôi sao của giải Ngoại hạng.

Người ta tin rằng, không ai khác chính Anelka là người đóng vai trò chiếc cầu nối cho các đại gia bóng đá tiếp cận với mục tiêu, nhờ mối quan hệ sâu rộng sau hàng chục năm chinh chiến tại Premier League ở nhiều đội bóng khác nhau.

Có thể kể ra một loạt thương vụ mà chính tiền đạo này là người đạo diễn: Thân Hoa Thượng Hải hỏi mua Drogba, Renhe Quý Châu đòi ẵm cả bộ đôi Frank Lampard và Rio Ferdinand, hay mới nhất là thương vụ hụt Rosicky.

Anelka lột xác thành lái buôn

Vậy rõ là ngoài việc đến Trung Quốc để chơi bóng và an dưỡng, Anelka còn có thêm một công việc nữa cũng hái tiền không kém gì mức lương khổng lồ hiện tại: làm mối lái cho các đại gia của Trung Quốc để mang những ngôi sao của giải Ngoại hạng cập bến Chinese Super League.

Dù có thành công hay không, nhưng những thương vụ này cũng giúp Anelka nhận được nhiều khoản lót tay khổng lồ. Để câu sao và có thể quảng bá hình ảnh như Thân Hoa Thượng Hải đã làm với chính Anelka, các đội bóng này phải chi cực đậm cho Anelka.

Hè tới sẽ là thời điểm làm ăn tuyệt vời cho Anelka, bởi Chelsea đang có kế hoạch thải loại hàng loạt ngôi sao đã hết thời và đó lại là những món hàng cực hot đối với bóng đá Trung Quốc. Ngoài Chelsea, còn rất nhiều đội bóng khác tại Premier League có ý định “xả hàng tồn”.

Quả thực giờ đây Anelka đâu có kém gì những tay siêu cò hàng đầu châu Âu cả về khả năng cũng như khoản lót tay siêu lớn, những tấm séc siêu giá trị cứ thế trôi tuột vào túi tiền đạo này. Anelka quả thực đã lột xác trở thành tay lái buôn siêu hạng.

  • BĐTC
Nguồn: phunutoday.vn
26 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.