Chuyên mục
Vụ cháy nhà tại Nga: Nguyên nhân ban đầu do chập điện
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Vụ cháy nhà tại Nga: Nguyên nhân ban đầu do chập điện

Thứ ba 21/01/2020 13:15 GMT + 7

Hãng tin TASS của Nga dẫn nguồn cơ quan khẩn cấp địa phương đưa tin nguyên nhân gây ra vụ cháy nhà khiến 11 người thiệt mạng tại làng Prichulymsky, thuộc tỉnh Tomsk của Nga ngày 21/1 là do chập điện. 

 

Lính cứu hỏa làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ cháy nhà ở vùng Tomsk của Nga ngày 21/1/2020. Ảnh: AFP/TTXVN.


Trong khi đó, Bộ Tình trạng khẩn cấp Uzbekistan cho biết trong số các nạn nhân thiệt mạng có 10 người là công dân nước này. Bộ này thông báo Uzbekistan sẽ thảo luận với phía Nga để đưa thi thể các nạn nhân về nước. Chính quyền tỉnh Tomsk cho biết nạn nhân còn lại là công dân Nga. Ngoài ra, 2 người may mắn thoát nạn cũng là công dân Uzbekistan. Hai người này đã được chính quyền huyện Asinovsky thuộc tỉnh Tomsk đưa đến ở tạm tại một khu tập thể. 

Theo Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga, lửa bùng phát tại một ngôi nhà gỗ lúc 0h10 giờ Moskva (4h10p giờ Hà Nội) ngày 21/1. Bộ này cũng cho biết vẫn còn 1 người mất tích trong vụ cháy. Theo chính quyền tỉnh Tomsk, ngôi nhà nằm trong một xưởng chế biến gỗ, không phải nơi dành cho người sinh sống. Đám cháy đã lan rộng ra diện tích 280m2. Mái nhà cũng bị đổ sập. Tỉnh trưởng tỉnh Tomsk và nhân viên văn phòng công tố của tỉnh đã có mặt tại hiện trường.


Trần Quyên (TTXVN)

Nguồn: baotintuc.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.