Chuyên mục
Tula: Nữ y tá mặc đồ bảo hộ trong suốt nhìn xuyên thấu bộ đồ bơi bên trong
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Nhưng cô này mà công tác ở bệnh viện mắt hay khoa mắt tôi chắc chắn các bệnh nhân về mắt sẽ nhanh lành bệnh hơn
y ta mac the nay thi minh mong duoc nhap vien

Tula: Nữ y tá mặc đồ bảo hộ trong suốt nhìn xuyên thấu bộ đồ bơi bên trong

Thứ tư 20/05/2020 06:38 GMT + 7

Vụ việc hi hữu xảy ra ở Bệnh viện lâm sàng tỉnh Tula, nơi đang điều trị cho các bệnh nhân bị bệnh truyền nhiễm. Một nữ y tá đã nảy ra ý định mặc bộ đồ bikini bên trong và bên ngoài là bộ đồ bảo hộ nhằm giảm bớt sự nóng bức trong khi làm việc. Tuy nhiên nữ y tá này đã không lường trước được việc bộ đồ bảo hộ không thực sự có tác dụng trong việc che các bộ đồ mặc bên trong của mình.

 

Hình ảnh được chia sẻ rộng rãi trên các MXH của Nga về nữ y tá mặc bikini bên trong bộ đồ bảo hộ "trong suốt".


Những hình ảnh được chia sẻ rộng rãi trên MXH Nga cho thấy gần như bộ quần áo bơi có thể dễ dàng nhìn thấy, xung quanh là các bệnh nhân đang nằm điều trị tại đây và có người đã phản ánh về sự việc đáng tiếc này. Ngay sau đó bệnh viện đã có cuộc trao đổi, làm việc với nữ y tá, đồng thời đưa ra lời "nhắc nhở" cần chú ý hơn trong việc tuân thủ các yêu cầu về trang phục của nhân viên khi làm việc tại bệnh viện.

 

Nguồn tham khảo:

https://newstula.ru/fn_562361.html

A.S Baonga.com

7 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.