Chuyên mục
Moscow
o
z
Tử vi ngày thứ ba 26/8
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tử vi ngày thứ ba 26/8

Thứ hai 25/08/2014 19:50 GMT + 7
Ngày đặc biệt này, Sư Tử được mọi người xem như là một nhân vật nổi tiếng đấy nhé. Hãy thưởng cho mình những phút thư giãn thoải mái nhất nhé. Nguồn năng lượng trong cơ thể bạn sẽ tràn trề suốt cả ngày.


Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Thứ ba này, Bạch Dương cần dành thời gian và tâm trí để giải quyết một số vấn đề quan trọng. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tin tức tốt lành khi mọi việc đều thuận buồm xuôi gió theo ý của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Học cách chấp nhận cuộc sống như nó vốn có là điều Kim Ngưu phải làm, bất chấp việc bạn có muốn hay không. Suy nghĩ chủ động, tích cực là cách duy nhất giúp bạn đối diện với những tình huống khó mà không rơi vào trạng thái suy sụp.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Hãy luôn tự tin thực hiện những ý tưởng của bản thân, bạn sẽ gặt hái những thành công ngoài mong đợi đấy. Nhưng cũng không ít lời chỉ trích đang nhằm vào Song Tử đâu đó. Tốt hơn hết là nên suy nghĩ cẩn thận và tìm ra hướng đi thật phù hợp, Song Tử hoàn toàn yên tâm về những kết quả đạt được vào cuối ngày.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải à bạn hãy thử một lần làm theo những cơn bốc đồng xem sao, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Khi bạn có thể chớp lấy thời cơ, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Ngày đặc biệt này, Sư Tử được mọi người xem như là một nhân vật nổi tiếng đấy nhé. Hãy thưởng cho mình những phút thư giãn thoải mái nhất nhé. Nguồn năng lượng trong cơ thể bạn sẽ tràn trề suốt cả ngày.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Bỏ đi các chi tiết lặt vặt, ngày hôm nay sẽ rất tuyệt nếu như bạn chú ý tới bức tranh tổng thể và thoải mái hơn một chút. Việc cố gắng kiểm soát cuộc sống đến từng chi tiết sẽ chỉ khiến bạn thêm ưu phiền mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Rất khó để đưa ra những đánh giá xác thực về một người nào đó trong lần đầu tiếp xúc. Vì thế, Thiên Bình nên hết sức chú ý tới thái độ và những phát ngôn chủ quan của mình. Bạn sẽ không tài nào đính chính hay thanh minh một khi đã bày tỏ quan điểm gay gắt về một mối quan hệ mới đấy, nên khéo léo hơn nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Những bí mật sẽ được tiết lộ, nhưng hãy là người lắng nghe thay vì "phát tán" thông tin nhé. Trong ngày, một ai đó bỗng dưng hành xử lạ lùng, khiến bạn khó hiểu. Hãy nghe họ lý giải và tìm cách xoa dịu tâm tư họ nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Bạn cảm giác hơi lo lắng vào ngày hôm nay, tuy nhiên việc đó là không cần thiết và khiến bạn không thể hoàn thành tốt một số việc quan trọng. Chính nguồn năng lượng còn lại trong bạn khiến bạn tự tin hơn vào sự thành công sắp tới.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Những đóng góp của Ma Kết được ghi nhận, ngay cả khi bạn không làm việc quá mức chăm chỉ. Nhưng đây dường như lại chính là điều khiến bạn lo âu, bởi bạn cho rằng mình không đủ xứng đáng. Suy nghĩ thoáng hơn một chút, bạn sẽ dễ chịu hơn đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điều tốt nhất cho Bảo Bình trong hôm nay là hãy chọn cho mình không gian riêng, yên bình để nghỉ ngơi, thư giãn hay đọc sách. Đó là cách giúp bạn thoát khỏi những tiếng ồn ào bên ngoài, những phức tạp và cạnh tranh. Một tuần trôi qua trong căng thẳng thế là đủ rồi, nên dành hôm nay để cho tinh thần được thảnh thơi, bình yên.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Hôm nay, nếu Song ngư cảm thấy uể oải, chán nản, sao bạn không tìm đến ai đó để được yêu thương, sẻ chia nhỉ? Đừng bận tâm quá nhiều đến những mâu thuẫn đang xảy ra quanh bạn và để chúng gây tác động lớn đến bạn.

Nguồn: Sưu tầm
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.