Chuyên mục
Tử vi ngày thứ 7 05/04
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tử vi ngày thứ 7 05/04

Thứ sáu 04/04/2014 19:24 GMT + 7
Thiên Bình gây ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh bằng thái độ làm việc hết mình và quyết đoán khi đưa ra lựa chọn.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Không có nhiều sự kiện nổi bật trong ngày thứ Bảy này vì vậy Bạch Dương sẽ cảm thấy đôi chút nhàm chán, nhưng cũng đừng vì thế mà tự tạo ra rắc rồi à nghen. Bù lại, những lời khuyên của bạn rất được bạn bè đánh giá cao và tin tưởng. Bạn hãy hài lòng với điều đó nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mọi việc cứ rối tung lên nếu Kim Ngưu không sắp xếp công việc trong ngày cho hợp lý. Vào buổi sáng, bạn có thể rất nhàn rỗi, nhiều thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, sang buổi chiều thì sẽ có nhiều thay đổi, xáo trộn làm bạn hơi lúng túng. Nếu biết cách phân bổ thời gian hợp lý thì Kim Ngưu hoàn toàn có thể vượt qua mà thôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử gặp nhiều thuận lợi trong công việc và học tập. Nhưng để tận dụng lợi thế này, nhằm tạo ra được nhiều thành công trong ngày thì quả là một vấn đề lớn. Trước tiên thì bạn phải đảm bảo một phương pháp làm việc khoa học và chiến lược hợp lý nhé. Ngoài ra, tình cảm bạn bè phát triển tốt đẹp mang lại nhiều sự hỗ trợ cần thiết trong cuộc sống.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn sẽ có xu hướng tìm một không gian yên tĩnh để làm việc và học tập, nhưng có vẻ mọi thứ không được như mong muốn cho lắm. Hãy cố gắng sắp xếp thời gian trong ngày cho những việc quan trọng trước và đừng nên để những chuyện cá nhân ảnh hưởng tới việc chung nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nhận khá nhiều chỉ trích từ bạn bè trong ngày thứ Bảy này. Tất cả đều do bạn quá bảo thủ và khăng khăng giữ quan điểm của mình mà thôi. Hãy thử cởi mở đón nhận những góp ý, một vài thay đổi tích cực bước đầu giúp nhận ra rằng mọi thứ không quá nghiêm trọng cho lắm. Ngoài ra, nhiều cơ hội về tiền bạc đến vào cuối ngày mang đến nguồn thu dồi dào.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sức khỏe không được tốt sẽ ảnh hưởng nhiều đến phong độ làm việc của Xử Nữ trong hôm nay. Hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tránh đảm nhận những nhiệm vụ đòi hỏi nhiều công sức nhé. Bạn cần phải ý thức được rằng, điều quan trọng nhất là phải bảo đảm tính ổn định của bản thân, chặng đường phía trước còn khá dài, và còn rất nhiều thời gian để gặt hái thành công.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình gây ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh bằng thái độ làm việc hết mình và quyết đoán khi đưa ra lựa chọn. Tuy nhiên, không có cái gì là thật hoàn hảo cả, bạn nên cố gắng hết mình. Ngoài ra, nhiều mối quan hệ bạn bè mới được tạo lập mang đến một không khí mới, tràn đầy nhiệt huyết. Nhưng, Thiên Bình cũng đừng nên quá mơ mộng và nóng vội nhé, cần phải đi từng bước rõ ràng mà thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đứa bạn thân sẽ mang đến khá nhiều thông tin và sự hỗ trợ cần thiết cho Hổ Cáp trong công việc và học tập. Tuy nhiên, hai bạn có thể nổ ra một vài tranh cãi xung quanh vấn đề quyền lợi. Tốt nhất là bạn nên nhường nhịn một tí thì mọi việc sẽ sớm êm thấm mà thôi. Vào cuối ngày là dịp thích hợp để bày tỏ tình cảm với người ấy, một cuộc hẹn lãng mạn sẽ là ý tưởng "tuyệt cú mèo" đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã chỉ còn cách đích một khoảng thời gian nữa thôi. Vì thế, bạn nên cố gắng hết sức mình nhé. Ngày thứ Bảy này, đứa bạn thân có thể lôi kéo tham gia một vài hoạt động giải trí yêu thích. Điều quan trọng là cần nên phân bổ thời gian trong ngày sao cho hợp lý. Nhân Mã phải hy sinh một số lợi ích cá nhân nếu muốn đạt được mục đích.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Lãng phí thời gian vào những sở thích cá nhân không mang lại được kết quả nào tích cực, bạn nên điều chỉnh lại thời gian biểu sinh hoạt của mình. Ngoài ra, Ma Kết hẳn là rất bực mình khi luôn bị làm phiền trong lúc cố tập trung vào công việc và học tập. Tốt nhất là luôn giữ bình tĩnh và sáng suốt, vì hôm nay là một ngày rất quan trọng đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng bao giờ tò mò chuyện của người khác, Bảo Bình không chiếm được cảm tình của ai đâu đó, thậm chí còn bị chỉ trích dữ dội nữa kìa. Tốt nhất là giữ thái độ trung lập trong tất cả mọi việc, một vài lời khuyên không đúng chỗ sẽ dẫn đến những kết quả không được tốt. Vào cuối ngày, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình mà thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhiều vận may sẽ đến vào đầu ngày. Nhưng để nắm bắt thì không dễ dàng một chút nào, khi phải chịu sức ép từ phía người khác thì có vẻ như bạn lúng túng và không hiệu quả trong giao tiếp xã hội. Ngoài ra, những tin vui trong học tập đến vào cuối ngày, mang lại không khí vui vẻ và hạnh phúc trong gia đình. Ba mẹ rất hãnh diện về những thành tích mà Song Ngư đang gặt hái được.
Nguồn: Sưu tầm
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.