Chuyên mục
Moscow
Tổng thống Putin đề nghị thay đổi Hiến pháp
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Putin đề nghị thay đổi Hiến pháp

Thứ bảy 01/12/2012 09:16 GMT + 7
Tổng thống Nga Vladimir Putin đề nghị suy nghĩ về việc thay đổi Hiến pháp nhằm áp dụng bầu cử trực tiếp ghế thượng nghị sĩ. Điều này đã được Tổng thống Nga tuyên bố trong một cuộc gặp gỡ với đại diện của các đảng phái trong quốc hội, hãng thông tấn RIA Novosti đưa tin.


photo: RIA Novosti

"Cuối cùng rồi đến một thời điểm nào đó chúng ta cũng sẽ cần phải chuyển sang chế độ bầu cử thượng nghị sĩ trực tiếp, tuy nhiên cần phải xem lại Hiến pháp. Trong Hiến pháp có viết rằng các thành viên của Thượng viện đại diện cho chính quyền lập pháp và hành pháp của các chủ thể Liên bang, vì vậy chúng ta cần phải suy nghĩ về việc thay đổi bộ luật cơ bản" – người đứng đầu nhà nước tuyên bố.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.