Chuyên mục
Tiếp nhận đơn đăng ký thu hút lao động nước ngoài cho năm 2013
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tiếp nhận đơn đăng ký thu hút lao động nước ngoài cho năm 2013

Thứ ba 17/01/2012 13:56 GMT + 7
Hiện nay Sở Phát triển kinh tế ở một số địa phương của Nga đã bắt đầu phổ biến thông tin về thời điểm tiếp nhận đơn đăng ký thu hút lao động nước ngoài cho năm 2013 tới các chủ lao động có kế hoạch thu hút lao động nước ngoài vào làm việc tại các địa phương của mình trong năm tới.
 

 
Ngoài ra, các chủ lao động hiện cũng đã có thể nộp đơn xin tăng hoặc giảm hạn ngạch thu hút lao động nước ngoài cho năm 2012 đã được Bộ Phát triển kinh tế và xã hội LB Nga phê chuẩn. Do chính thức vận hành hệ thống phân tích thông tin của Tổ hợp thông tin tự động hóa “Hạn ngạch nhập cư” nên các chủ lao động phải điền đơn không chỉ dưới dạng giấy, mà còn dưới dạng điện tử. Việc truy cập vào Tổ hợp thông tin tự động hóa “Hạn ngạch nhập cư” được thực hiện qua Internet tại website www.migrakvota.gov.ru. Đơn được in và ký bởi lãnh đạo doanh nghiệp (chủ lao động), có đóng dấu và gửi về Sở cùng với giấy xác nhận của trung tâm lao động việc làm về những vị trí việc làm còn khuyết.
 
Đơn được tiếp nhận trước ngày 01/05/2012. Mọi vấn đề nảy sinh, chủ lao động có thể liên hệ với Sở quan hệ lao động xã hội và bảo vệ lao động tại các địa phương.

Thanh Phong
Nguồn: hoidoanhnghiep.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.