Chuyên mục
Thông tin chuyến bay đưa công dân Việt Nam từ Mát-xcơ-va về nước
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thông tin chuyến bay đưa công dân Việt Nam từ Mát-xcơ-va về nước

Thứ tư 02/12/2020 17:28 GMT + 7

I. Lịch bay dự kiến

 

Chặng bay

Ngày bay dự kiến

 

Máy bay

 

Số hiệu chuyến bay

 

Giờ cất cánh

 

Giờ hạ cánh

Sheremetyevo – Đà Nẵng
(SVO - DAD)

05/12/2020

B787-10

VN5062

15:00

04:45+

 

- Chặng bay đến Việt Nam có thể đổi hướng tới các điểm đến nội địa khác theo yêu cầu của nhà chức trách. 


- Giờ khai thác là giờ địa phương.


- Hành khách sử dụng ghế tại khoang Phổ thông và được phục vụ theo tiêu chuẩn hạng phổ thông.


II. Hành lý


- Mỗi hành khách được mang theo hành lý xách tay với trọng lượng không quá 12 kg (bao gồm 1 kiện không quá 10kg và 01 phụ kiện) và 01 kiện hành lý ký gửi với trọng lượng không quá 23kg/kiện. Vietnam Airlines sẽ không chấp nhận hành lý xách tay quá tiêu chuẩn kích thước và trọng lượng.


- Hành lý ký gửi phải được đóng cẩn thận, có quai xách và đúng quy định hàng không.


- Hành lý trả trước và hành lý tính cước: theo quy định của VNA


- Hành lý xách tay và ký gửi không được để pin và bật lửa, không được mang theo hàng hóa nguy hiểm. Hành khách phải đảm bảo chấp hành đúng qui định về hành lý. Vietnam Airlines không chịu trách nhiệm nếu hành khách đem hành lý quá quy định hoặc không tuân thủ quy định về hành lý. 


III. Khách sạn dự kiến bố trí cách ly

 

STT

Tên khách sạn

Địa chỉ

Loại phòng

1

HEMRA BOUTIQUE

Số 91 Hồ Xuân Hương, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn

Phòng đôi

2

QUỐC THIỆN

Số 44-46-48 Tôn Thất Đạm, Thanh Khê

Phòng đôi

 

IV. Thanh toán và xuất vé

- Áp dụng mức giá bán trọn gói (bao gồm vé máy bay, khách sạn cách ly tiêu chuẩn 3 sao 2 người/phòng, dịch vụ ăn uống, xe đưa đón, xét nghiệm Covid...). Mức giá bán trọn gói như sau: 

 

Đối tượng

Mức giá bán trọn gói (VNĐ/khách)

Người lớn (khách từ 12 tuổi trở lên)

43.500.000

Trẻ em (khách từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi)

35.000.000

Trẻ nhỏ (khách dưới 2 tuổi)

8.500.000

 

- Gia đình/thân nhân hành khách liên hệ đến địa chỉ dưới đây tại Việt Nam để mua vé bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đề nghị hành khách thường xuyên kiểm tra email và tin nhắn.


- Địa chỉ: 102 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Email: charter@anbinhairlines.vn
- Giờ mở cửa: 8h00 – 18h00 hàng ngày


Đầu mối liên hệ:

+ Ms. Lê Thị Thu Thảo: +84 819 550 550
+ Ms. Chử Thị Hà: +84 987 099 883


Thông tin chuyển khoản:
+ Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam - chi nhánh Sở giao dịch
+ Số TK: 1015161527  
+ Đơn vị thụ hưởng: Công ty TNHH Thương mại Du lịch và Dịch vụ Hàng không An Bình  
- Nội dung chuyển khoản ghi rõ bằng Tiếng Việt không dấu: Họ và tên hành khách bay Số hộ chiếu Ngày tháng năm sinh số vé MOW 05DEC. 
Ví dụ: NGUYEN VAN A B12345678 09021979 01MOWDAD 05DEC20.


- Hành khách sau khi thanh toán tiền vé vui lòng chụp mặt hộ chiếu của hành khách đi trên chuyến bay, lệnh chuyển khoản thành công, email và số điện thoại của hành khách và người thân và gửi tới email: charter@anbinhairlines.vn


IV. Các nội dung lưu ý khác đối với hành khách


1. Hộ chiếu hành khách đã đăng kí để mua vé máy bay phải được sử dụng để làm check in và làm thủ tục lên tàu.


2. Vé đã xuất không được phép hoàn, hủy, đổi.


3. Hành khách cần có mặt trước giờ khởi hành của chuyến bay ít nhất 4 giờ tại nhà ga D sân bay quốc tế Sheremetyevo.


4. Hành khách phải tiến hành khai báo y tế trực tuyến phải tiến hành khai báo y tế trước chuyến bay theo địa chỉ: https://tokhaiyte.vn. Việc khai báo y tế có một số điểm cần lưu ý như sau:


- Việc khai báo y tế trước chuyến bay là bắt buộc, nếu hành khách không tiến hành khai báo hoặc khai báo không chính xác sẽ không được làm thủ tục check-in và hãng hàng không có quyền từ chối vận chuyển.


- Việc khai báo có thể thực hiện từ nhà hoặc trước giờ khởi hành 12 tiếng.


- Cửa khẩu cần khai báo là sân bay nhập cảnh. Đối với chuyến bay này, hành khách vui lòng khai điểm đến là DAD. 


- Trong trường hợp điểm hạ cánh tại Việt Nam thay đổi (điểm hạ cánh thực tế có thể khác so với điểm hạ cánh trên vé xuất cho hành khách), đề nghị hành khách khai báo lại với điểm hạ cánh mới. Nếu hành khách không tiến hành khai báo lại hoặc khai báo không chính xác sẽ không được làm thủ tục check-in và hãng hàng không có quyền từ chối vận chuyển.


- Số ghế: có thể ghi “NIL” nếu chưa biết số ghế cụ thể, KHÔNG để trống.


- Sau khi thực hiện khai xong, hành khách vui lòng in/chụp lại mã QR code sau khi hoàn thành khai báo để sử dụng khi nhập cảnh tại Việt Nam.


5. Hành khách cần mặc đồ bảo hộ và đeo khẩu trang khi làm các thủ tục check-in, boarding, trên suốt chuyến bay và khi làm các thủ tục xuất/nhập cảnh. Hành khách cần chuẩn bị đầy đủ khẩu trang kháng khuẩn và thay khẩu trang ít nhất 4 tiếng/ 1 lần trên chuyến bay. 


6. Hành khách vui lòng ngồi đúng số ghế, hạn chế việc đi lại trên khoang khách trừ khi có nhu cầu cần thiết.


7. Tất cả hành khách sẽ được phát đồ bảo hộ toàn thân để mặc trước khi vào máy bay và trong suốt thời gian bay. Bộ đồ bảo hộ là cần thiết để phòng chống lây nhiễm trên máy bay nhưng có thể gây nóng bức, khó chịu nếu hành khách mặc quần áo quá dày. Vì vậy, hành khách lưu ý về ăn mặc để đảm bảo vừa phòng chống dịch và vẫn thoải mái, bảo vệ tốt sức khoẻ cho hành trình dài trên máy bay, đặc biệt là các hành khách có bệnh lý về tim mạch, huyết áp và các bệnh nền khác. Hành khách không mặc đồ bảo hộ sẽ không được vận chuyển.


8. Hành khách cần tuân thủ các hướng dẫn làm thủ tục của nhà chức trách tại sân bay đến.


9. Để đảm bảo an toàn bay và an toàn cho hành khách, VNA đề nghị khách khai báo trung thực, đầy đủ về tình trạng sức khỏe. VNA có quyền từ chối vận chuyển hành khách tại sân bay và không chịu bất cứ trách nhiệm gì trong trường hợp khách khai báo không đầy đủ, chính xác về tình trạng sức khỏe hoặc không đảm bảo điều kiện sức khỏe để tham gia chuyến bay.


10. Suất ăn, nước uống, khăn kháng khuẩn được để sẵn tại túi ghế phía trước. Để tránh nguy cơ lây nhiễm, những hành khách ngồi cùng một hàng ghế không đồng thời ăn uống cùng lúc, hành khách vui lòng chia ca ăn uống phù hợp.


11. Không tiếp xúc tay lên mắt, mũi, miệng. Che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy, khăn vải, khuỷu tay áo. Không bôi quyệt vào bàn ghế trên máy bay sau khi hắt hơi, ho. 


12. Nhà vệ sinh trên máy bay được khử khuẩn với tiêu chuẩn an toàn phòng dịch. Hành khách có thể sử dụng, tránh tình trạng hành khách lớn tuổi nhịn ăn, nhịn uống để không phải sử dụng phòng vệ sinh trên máy bay.


13. Hành khách vui lòng cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19 tại : https://www.bluezone.gov.vn/


14. Miễn trừ VNA các trách nhiệm nếu chuyến bay bị chậm, hủy vì lý do bất khả kháng.

Nguồn: Vietnam Airlines chi nhánh tại LB Nga
8 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.