Chuyên mục
Thế giới tràn ngập tình yêu trong ngày Lễ Tình Nhân
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thế giới tràn ngập tình yêu trong ngày Lễ Tình Nhân

Thứ năm 14/02/2013 06:49 GMT + 7
Trong khi người dân Việt Nam háo hức với Tết Nguyên Đán thì người dân thế giới cũng hồi hộp với Lễ Tình Nhân 14/2 (Valentine). Ngay từ trước ngày lễ đặc biệt này, khắp nơi những hình ảnh biểu trưng cho tình yêu đã xuất hiện.

 
Bóng bay hình trái tim ở thành phố Islamabad (Pakistan).

 
Hồng đỏ ở thành phố Bangalore (Ấn Độ). Trong những ngày này, hồng đỏ - biểu tượng của tình yêu, sự lãng mạn, sắc đẹp, niềm đam mê được tiêu thụ mạnh.

 
Cô gái với cặp kính to tự tin đứng giữa các nam thanh nữ tú độc thân khác trong “hội chợ độc thân” ở Bắc Kinh (Trung Quốc), nơi này dành để các bạn trẻ chưa có người yêu tới tìm “đối tác tiềm năng”.

 
Một sinh viên thuộc Học viện Không quân Mỹ đến thăm một cụ bà sống trong nhà dưỡng lão nhân ngày lễ Valentine. Rất nhiều học viên khác cũng tới ăn trưa và mang theo hoa hồng, bánh kẹo để tặng những người già sống ở đây.

 
Viên kẹo hình trái tim trong cửa hàng đồ ngọt ở thủ đô Brussels (Bỉ).

 
Cặp đôi người Trung Quốc này hôn nhau trong 60 giây để nhận được một phiếu ăn miễn phí. Đây là cuộc thi mà một quán ăn ở Thượng Hải tổ chức nhân ngày Lễ Tình Yêu.

 
Nụ hôn lãng mạn trên sông Vltava ở thành phố Prague (Cộng hòa Séc) nhân ngày Lễ Tình Nhân.

 
Một thanh niên bán bóng bay nhân ngày Valentine ở Karachi (Pakistan).

 
Nhân viên ở cửa hàng hoa tại Bangalore (Ấn Độ)

 
Trong cửa hàng ở thành phố Montpelier, bang Vermont của Mỹ dán đầy mặt tiền những hình trái tim đỏ.

 
 Người đàn ông đội chiếc mũ đỏ to tướng ăn vận trang phục hình trái tim đi tàu điện tại thành phố Lima (Peru). Dòng chữ viết trên bộ trang phục có nghĩa là “Sự điên rồ của tình yêu”.

 
Người bán hàng dạo với chùm bóng bay hình trái tim trên đường phố Bắc Kinh.

 
Những bậc phụ huynh đi xem “đèn lồng đỏ” trong dịp Lễ Tình Nhân ở công viên Nhân dân tại thành phố Thượng Hải. Trên những chiếc đèn này có dán thông tin cá nhân của những thanh niên chưa lập gia đình. Hoạt động này được chính quyền địa phương tổ chức mong giúp các bậc phụ huynh tìm kiếm được cơ hội hẹn hò cho con cái mình.

 
Một cặp đôi người Trung Quốc chụp hình trong một tác phẩm sắp đặt tương tác trên đường phố Bắc Kinh.

 
Một phụ nữ Pakistan trang trí cho cửa hàng mình nhân ngày Lễ Tình Nhân ở thành phố Peshawar. Rất nhiều người dân theo đạo Hồi sống ở thành phố này phản đối việc kỷ niệm ngày lễ Valentine.

 
Một người đàn ông Pakistan bán bóng bay Valentine trên đường phố Islamabad.

 
Người đàn ông bước ra từ cửa hàng bán quà lưu niệm cho ngày Valentine ở miền đông Jerusalem (Israel).

 
Cô bé Pakistan bán hoa hồng trên đường phố Lahore.

 
Chiếc bánh kem với trang trí đặc biệt nhân ngày Valentine được một người phụ nữ Iran mua ở thủ đô Tehran.

 
Một người bán hàng dạo ở Ai Cập dựa lưng vào chiếc xe ô tô cũ đã được trang trí bằng những chú gấu Teddy ở thủ đô Cairo, Ai Cập.

 
Dưới trời tuyết ở thủ đô Kiev, Ukraina, quả bóng bay hình trái tim đã được người phụ nữ này chọn mua.


Pi Uy
Nguồn: dantri.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.