Chuyên mục
Tàu Nga diễn tập phóng tên lửa hành trình cực dũng mãnh trên biển
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tàu Nga diễn tập phóng tên lửa hành trình cực dũng mãnh trên biển

Chủ nhật 26/01/2020 15:27 GMT + 7

Thủy thủ đoàn trên tàu tên lửa nhỏ Vyshny Volochyok của Hạm đội Biển Đen của Nga trong các cuộc tập trận vừa diễn ra đã thực hành sử dụng hệ thống tên lửa hành trình Kalibr-NK.


Ảnh minh họa.


Hãng tin Sputnik dẫn thông báo của Hạm đội Biển Đen cho biết, trong cuộc tập trận, các nhân viên của đơn vị chiến đấu tên lửa và pháo binh của tàu tên lửa nhỏ Vyshny Volochyok đã thực hành phóng điện tử tên lửa chống lại mục tiêu mặt nước.


Cụ thể, theo kịch bản diễn tập, thủy thủ đoàn trên tàu đã đẩy lùi một cuộc không kích của kẻ thù giả định bằng cách sử dụng hệ thống pháo phòng không AK-630M-2 Duet, và thực hiện một cuộc tấn công trả đũa bằng cách phóng điện tử hệ thống tên lửa Kalibr-NK.

Hạm đội Biển Đen cho biết, cuộc tập trận được tổ chức tại căn cứ thường trực của các tàu thuộc Hạm đội. 

Đây là một hoạt động được tiến hành theo kế hoạch huấn luyện chiến đấu thường xuyên của Hạm đội Biển Đen của Nga.

Kalibr-NK là tên lửa hành trình có khả năng triệt hạ các mục tiêu mặt nước, ven biển và dưới nước từ khoảng cách 2.600 km.

Tên lửa này cũng được giới thiệu là có thể vượt qua bất kỳ hệ thống phòng không cũng như lá chắn tên lửa nào bởi trong chuyến bay, tên lửa của Nga liên tục thay đổi chiều cao và phương hướng, khiến đối phương khó lòng phát hiện. 

Kalibr được đánh giá là có những tính năng vượt trội so với tên lửa Tomahawk của Mỹ.


Hà Dung

Nguồn: baophapluat.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.