Chuyên mục
Moscow
Số người chết do vỡ đập nước ở Nga tăng thêm
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Số người chết do vỡ đập nước ở Nga tăng thêm

Thứ bảy 19/10/2019 12:02 GMT + 7
Theo Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga, vụ vỡ đập ở vùng Krasnoyarsk vào rạng sáng 19/10 đã khiến 15 người chết, 44 người bị thương và 15 người mất tích.

Vụ việc xảy ra vào lúc 2h sáng 19/10, theo giờ địa phương. Đập hồ nước dự trữ thuộc về một công ty khai thác vàng bị sập gần khu dân cư Shetinkino, khiến hai khu nhà ở tạm của nhân viên ngập đầy nước.

Một đập nước ở Nga. Ảnh: RussianTrek.

Cơ quan cứu hộ khẩn cấp và cảnh sát đã được điều đến hiện trường. Hiện tại, Bộ Trạng khẩn cấp của Nga đang tăng cường nhóm làm việc để tiến hành chiến dịch tìm kiếm cứu nạn và khắc phục hậu quả của vụ vỡ đập.

Có khoảng 50 thiết bị kỹ thuật, sáu máy bay trực thăng Mi-8 của Bộ Tình trạng khẩn cấp và sáu tàu nhỏ đã được điều tới hiện trường. Diện tích tìm kiếm những người mất tích đang được mở rộng.

Theo chính quyền địa phương, có ít nhất 74 người sống ở các khu nhà bị nhấn chìm do vỡ đập. Chiến dịch sơ tán dân cư trong vùng cũng đang được triển khai. Ở đây có khoảng 180 người.

Ủy ban Điều tra Nga đã khởi tố vụ án hình sự theo điều 3, khoản 26 của Bộ Luật hình sự do “vi phạm các quy tắc an toàn trong khi tiến hành các hoạt động xây dựng”. Các chuyên gia nhận thấy rằng con đập được xây dựng có vi phạm./.

Anh Tú
Nguồn: vov.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.