Chuyên mục
Ra mắt phim video ngắn hướng dẫn lao động nhập cư muốn đến Nga làm việc
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ra mắt phim video ngắn hướng dẫn lao động nhập cư muốn đến Nga làm việc

Thứ hai 17/07/2017 16:27 GMT + 7
Một phim video ngắn nhằm mục đích giúp lao động nhập cư nước ngoài tìm hiểu và làm quen với quá trình làm thủ tục nhận giấy phép lao động ở Nga, được quay theo sáng kiến của Trung tâm Di trú Moskva sẽ được trình chiếu ở Uzbekistan, Tajikistan, Moldova, Ukraine và Azerbaijan với 5 thứ tiếng tương ứng.

Hãng Interfax hôm thứ Hai 17/7 dẫn lời  ông  Nikolai Fedoseyev - người đứng đầu trung tâm di trú Moskva cho biết đây là một phim video hướng dẫn cho người di cư lao động tiềm năng có ý định làm việc ở thủ đô nước Nga.

"Bộ phim cho thấy toàn bộ quá trình đăng ký nhận Thẻ môn bài lao động Patent ở Trung tâm di trú tại Moskva - nơi duy nhất tại Moskva nơi cung cấp các dịch vụ cho lao động nhập cư một cách nhanh chóng, hiệu quả và trong bầu không khí thân thiện", - ông Fedoseyev cho biết.

"Đến làm việc ở Moskva" là phim video ngắn trình bày các thông tin cần thiết theo thiết kế đồ họa. Vai người lao động nước ngoài đến làm thủ tục tại Trung tâm di trú đa chức năng Moskva ở làng Sakharov được đảm nhận bởi diễn viên Jamshid Bekmirzaev, một diễn viên quen thuộc với khán giả Nga trên nhiều bộ phim và chương trình truyền hình.

Bộ phim này sẽ là cẩm nang hướng dẫn lao động nhập cư (từ các nước SNG) trong quá trình hoàn tất các thủ tục để được quyền lao động hợp pháp tại Nga, giúp họ tránh bị lừa đảo do thiếu hiểu biết.


Nguồn tham khảo:
http://www.interfax.ru/moscow/570876
Nguồn: interfax.ru, youtube.com
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.