Chuyên mục
Ông Putin bất ngờ có 'hành động lạ' ngay trong cuộc họp
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Thi ong ay buc minh vi cap duoi khong lam dung nhung dieu ong ay noi.

Ông Putin bất ngờ có 'hành động lạ' ngay trong cuộc họp

Thứ tư 27/05/2020 07:04 GMT + 7

Sắp tổ chức tập trận quy mô lớn bao gồm cả nội dung tập trận tàu sân bay, đổ bộ lên đảo ở Biển Đông và vùng biển trong khu vực, Trung Quốc muốn thể hiện điều gì?

Theo RIA, hôm 26/5, Tổng thống Vladimir Putin đã có cuộc họp trực tuyến với lãnh đạo các Bộ về cách đối phó với thiên tai và hỏa hoạn. Cụ thể, Tổng thống Putin nói rằng, do thiên tai cuộc sống của người dân thường gặp nguy hiểm, nhiều người không có nơi ở. Sau đó, Tổng thống đã quẳng cây bút ông đang cầm trên trong tay xuống bàn trước sự ngỡ ngàng của mọi người tham gia cuộc họp. Cho dù khoảnh khắc diễn ra chớp nhoáng nhưng đã được các phóng viên của RIA ghi lại và đăng trên trang Twitter của hãng thông tấn.


Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: RIA)


Hiện tại Điện Kremlin chưa đưa ra bất cứ bình luận gì sự việc này. Trước đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã xuất hiện trở lại ở Điện Kremlin sau một thời gian dài làm việc từ xa. Lần cuối cùng Tổng thống Putin xuất hiện ở văn phòng là ngày 9/5. Nga đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp chống dịch, dự kiến cho phép đi lại trong nước từ ngày 1/6.

Được biết, cuộc họp có sự tham dự của người đứng đầu Bộ Tình trạng khẩn cấp Evgeny Zinichev, người đứng đầu Bộ Giao thông vận tải Evgeny Ditrich, người đứng đầu Bộ Tài nguyên Dmitry Kobylkin, và lãnh đạo một số địa phương.

Cũng tại cuộc họp, ông Zinichev báo cáo rằng ở Nga kể từ đầu năm đã xảy ra 5.626 vụ cháy tự nhiên trên tổng diện tích hơn 852 nghìn hecta. Hỏa hoạn đã phá hủy 251 ngôi nhà. Người đứng đầu Bộ Tình trạng khẩn cấp cũng cho biết, tại 13 khu vực trong nước, lũ lụt đã khiến 491 ngôi nhà, 461 lô đất, 14 cây cầu, 10 đoạn đường cao tốc bị ngập nghiêm trọng.

Theo Bộ Tình trạng khẩn cấp, từ đầu năm đến nay 39 khu vực trên toàn nước Nga đã xảy ra lũ lụt, ảnh hưởng tới 180 khu dân cư. Tổng cộng, có 309 ngôi nhà, 2.974 lô đất gia đình, 94 cây cầu và 71 đoạn đường cao tốc nằm trong vùng lũ lụt.

Đến nửa đêm ngày 27/5, 69 vụ cháy rừng khác đang hoạt động ở Nga trên diện tích 17.595 hecta. Khu vực cháy lớn nhất được ghi nhận trong lãnh thổ Krasnoyarsk (5.676 hecta). Tình trạng khẩn cấp đã được công bố trên khắp lãnh thổ Baikal, tại một quận của Vùng Irkutsk, một quận Tuva, cũng như tại một vùng của cộng hòa Khakassia ở Siberi.

Video: Ông Putin “bất ngờ” có hành động lạ khi quẳng cây bút xuống bàn trong cuộc họp. (Nguồn: Twitter)

 

 

Thanh Bình (lược dịch)

Nguồn: vietnamnet.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.