Chuyên mục
Nước Nga thu nhỏ trong 800 m2
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nước Nga thu nhỏ trong 800 m2

Thứ ba 25/03/2014 04:32 GMT + 7
Những người đam mê mô hình tại Nga đã tạo ra phiên bản thu nhỏ của đất nước tại một bảo tàng ở Saint Petersburg.

Mô hình này đã tái hiện lại gần như tất cả các vùng miền của Nga một cách chính xác và cụ thể, trừ Crimea mới được sát nhập cách đây ít ngày. Ngay cả sự di chuyển của các phương tiện giao thông, cùng với từng hoạt động của con người cũng được thể hiện một cách chân thực.


Có tổng diện tích lên tới 800 m2, đây là mô hình lớn thứ 2 Thế giới. Để tạo ra mô hình này, những chuyên gia về mô hình đã phải làm việc cật lực trong 5 năm. Hơn 800 nghìn bóng đèn LED được sử dụng để mô phỏng đèn của các phương tiện, cùng với những công trình về đêm. Những chiếc xe được vận hành một cách đầy tổ chức, sử dụng nguồn điện từ làm năng lượng. Để có thể điều khiển cả công trình này, một tổ phụ trách sẽ ngồi trước những màn hình theo dõi. Ngay cả thời gian ngày/đêm cũng được giả lập một cách chân thật.


Bảo tàng nơi đặt mô hình đặc biệt này có tên Grand Maket Rossiya, nằm tại thành phố St Petersburg, và mở cửa từ 10 giờ sáng tới 8 giờ tối. Nếu có cơ hội được ghé thăm thành phố này, bạn có thể tới tham quan bảo tàng theo địa chỉ ở đây.

 


Quang Nam
Nguồn: vov.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.