Chuyên mục
Người Nga sợ hãi điều gì?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Người Nga sợ hãi điều gì?

Thứ hai 17/07/2017 12:50 GMT + 7
Một trong những mối quan ngại chính của người Nga vẫn là khả năng xảy ra xung đột quân sự, kết quả điều tra của Trung tâm Nghiên cứu Dư luận toàn Nga (VTsIOM) cho biết.

Sputnik/ Kirill Kallinikov.

Theo Sputnik, các nhà xã hội xem xét dữ liệu thu được và cho biết "chỉ số sợ hãi" trước những vấn đề người Nga quan ngại nhất.

"Các quan ngại liên quan đến giá cả leo thang và xung đột quốc tế là những yếu tố chính gây ra sự lo lắng. Từ tháng Năm và tháng Sáu, chỉ số về vấn đề này tăng 23-27 điểm (hồi tháng Giêng chỉ số tương đương là 17 điểm). Chỉ số thể hiện mức độ sợ hãi của người Nga về quân sự xung đột tăng lên 19 điểm trong tháng Ba và kể từ đó dao động trong khoảng 19-20 điểm", kết quả khảo sát cho biết.

Người Nga lo sợ ít hơn về vấn đề sức khỏe và những khó khăn trong chăm sóc y tế - những quan ngại này ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những mối sợ hãi.

Các vấn đề gia đình chiếm vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng "nỗi sợ hãi" - người Nga ít lo ngại nhất về điều này.

CÔNG MINH
Nguồn: bizlive.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.