Chuyên mục
Nga tuyên bố sẽ đóng vùng trời Vladivostok
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga tuyên bố sẽ đóng vùng trời Vladivostok

Chủ nhật 01/09/2019 10:47 GMT + 7
Sẽ đóng vùng trời Vladivostok trong thời gian diễn ra Diễn đàn kinh tế phương Đông.

Vùng Vladivostok.

Báo Sputnik dẫn thông báo của chính quyền Lãnh thổ Primorsky cho biết, vùng trời Vladivostok sẽ bị đóng từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 9 liên quan đến Diễn đàn kinh tế phương Đông.

"Các trường hợp ngoại lệ là các máy bay có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho các sự kiện của diễn đàn và Liên bang Nga, cũng như các máy bay thực hiện lịch trình trung tâm và các tàu được thuê để chuyên chở khách tham gia diễn đàn", - trang web của chính quyền Lãnh thổ Primorsky viết.

Trước đó, một trợ lý của Tổng thống Nga, ông Yuri Ushakov cho biết, tham gia Diễn đàn kinh tế phương Đông sẽ là khoảng 5 nghìn người từ hơn 50 quốc gia, các phái đoàn có số lượng thành viên lớn nhất là từ ​Trung Quốc và Nhật Bản.

Theo ông Ushakov, chương trình làm việc của WEF bao gồm khoảng 70 sự kiện, trong đó có các phiên thảo luận, bữa sáng làm việc, bàn tròn và các cuộc đối thoại kinh doanh giữa các quốc gia (Nga - Ấn Độ, Nga - Trung Quốc, Nga - Hàn Quốc, Nga - Nhật Bản, Nga - ASEAN, Nga - Châu Âu).

Diễn đàn kinh tế phương Đông sẽ được tổ chức tại Vladivostok vào ngày 4 tháng 9.

Hòa Bình
Nguồn: baogiaothong.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.