Chuyên mục
Nga tập trận quy mô lớn
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga tập trận quy mô lớn "Trung tâm-2015"

Thứ hai 14/09/2015 13:06 GMT + 7
Binh sĩ Nga tham gia một cuộc diễn tập. Ảnh: AFP- TTXVN

Cuộc tập trận tham mưu chỉ huy chiến lược này là giai đoạn kết thúc của công tác huấn luyện tác chiến và chiến đấu của Các lực lượng vũ trang Nga trong năm 2015, cũng như các hoạt động chung của công tác huấn luyện chiến đấu cho lực lượng vũ trang các nước thành viên Tổ chức Hiệp ước an ninh tập thể (CSTO).

Tham gia cuộc tập trận "Trung tâm-2015" có gần 95.000 binh sĩ và các cơ quan chỉ huy quân sự của Quân khu miền Trung, Hạm đội Caspi, cũng như các cơ quan chỉ huy và đơn vị của Bộ Nội vụ, Bộ Tình trạng khẩn cấp, Cơ quan an ninh liên bang của Nga và các cơ quan chỉ huy quân sự lực lượng vũ trang các nước thành viên CSTO. Ngoài ra, hơn 7.000 đơn vị vũ khí và kỹ thuật quân sự như xe bọc thép, xe tăng, xe vận tải thiết giáp, xe chiến đấu bộ binh, hệ thống pháo binh và hệ thống pháo phản lực bắn loạt, gần 170 máy bay và 20 tàu thủy cũng được huy động tham gia tập trận. Chỉ huy cuộc tập trận là Tổng Tham mưu trưởng Các lực lượng vũ trang Nga, Thứ trưởng Quốc phòng thứ nhất, Đại tướng Valery Gerasimov.

Mục đích của cuộc tập trận trên là nhằm đánh giá khả năng chỉ huy các nhóm binh sĩ liên minh của các cơ quan chỉ huy quân sự lực lượng vũ trang các nước thành viên CSTO trong bối cảnh xảy ra xung đột vũ trang quốc tế, phong tỏa và tiêu diệt các đơn vị vũ trang bất hợp pháp. Các giai đoạn của cuộc tập trận "Trung tâm-2015" sẽ diễn ra tại 20 thao trường không quân, hải quân và lục quân, các khu vực địa phương thuộc Quân khu miền Nam và Quân khu miền Trung của Nga.

Cuộc tập trận tham mưu chỉ huy chiến lược "Trung tâm-2015" sẽ kéo dài đến ngày 20/9 tới.
Nguồn: baomoi.com
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.