Chuyên mục
Nga khuyến nghị người dân về phòng ngừa virus corona
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga khuyến nghị người dân về phòng ngừa virus corona

Chủ nhật 26/01/2020 17:22 GMT + 7

Ngày 26/1, Cơ quan Kiểm soát Tiêu dùng Nga (Rospotrebnadzor) đã đưa ra những khuyến nghị đối với người dân nước này về phòng ngừa virus corona.

Trong các chuyến đi nước ngoài, các chuyên gia khuyên sử dụng khẩu trang để bảo vệ hệ hô hấp, chỉ uống nước đóng chai, ăn thực phẩm được xử lý nhiệt và rửa tay sau khi đến những nơi đông người. Cũng cần phải xác định rõ tình hình dịch tễ học ở khu vực dự định đến.

 

Dịch viêm phổi cấp do virus corona mới ở Vũ Hán đang lây lan nhanh. Ảnh: Reuters.


Cơ quan này cũng kêu gọi không đến các chợ bán hải sản và động vật, cũng như các sự kiện công cộng có liên quan đến động vật. Đồng thời, “trong bất kỳ trường hợp bệnh tật nào, cần ngay lập tức tìm kiếm sự trợ giúp y tế”.

Trước đó, ngày 25/01, hãng tin Interfax của Nga cho biết, 7 thành viên một nhóm du khách Trung Quốc đã phải nhập viện ở thủ đô Moscow do sốt cao. Tuy nhiên, hôm nay, Bộ phận báo chí của Cục Y tế đã thông báo, các bệnh nhân này đã được kiểm tra và không tìm thấy virus corona.

Trong khi đó, hãng thông tấn Nga RIA dẫn nguồn Đại sứ quán Nga tại Trung Quốc cho biết, nước này đang tham vấn Trung Quốc về khả năng sơ tán công dân Nga khỏi thành phố Vũ Hán và tỉnh Hồ Bắc. Hiện, chưa có công dân Nga bị nhiễm chủng virus mới này.

 

Anh Tú

Nguồn: vov.vn
8 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.