Chuyên mục
Nga bắt kẻ giết và ăn thịt người hàng loạt
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga bắt kẻ giết và ăn thịt người hàng loạt

Thứ hai 26/03/2012 18:54 GMT + 7
Cảnh sát Nga đã bắt một kẻ được cho là đã tiến hành một loạt vụ giết và ăn thịt người.


Kẻ giết người hàng loạt và ăn thịt bị bắt


Phiên tòa ở Penza (miền trung nước Nga) trước đó đã kết tội Alexander Bychkov  - một người khuyết tận vì tội giết người vào năm 2011. Tuy nhiên, mới đây tên này lại bị buộc thêm một số tội khác.

Theo tờ Izvestia, Bychkov - 24 tuổi - đã bị kết tội giết ít nhất 6 người.

Kẻ sát nhân đã bị cảnh sát chú ý khi họ đang thẩm vấn một vụ án khác.

Các điều tra viên bắt được Bychkov một cách tình cờ. Ban đầu, tên này bị bắt tạm giam vì có liên quan tới một vụ trộm ở một cửa hàng trong địa phương.

Trong khi thẩm vấn, Alexander Bychkov đột nhiên nói về các thi thể bị hắn thiêu ở gần nhà.

"Lúc đó chúng tôi tìm tấy 6 thi thể bị thiêu, phát hiện ra những gì còn sót lại trên mặt đất và gửi đi khám nghiệm" - Maria Orlova, một điều tra viên tại Penza cho biết.

"Kẻ tình nghi đã nhận dạng bức ảnh những người bị giết" - điều tra viên Maria Orlova nói thêm

Bychkov giết các nạn nhân bằng dao, sau đó ăn sống. "Chúng tôi xác nhận là có xảy ra việc ăn thịt người" - một nguồn tin từ cơ quan pháp luật cho biết.

  • Lê Thu (theo Ria)
Nguồn: vietnamnet.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.