Chuyên mục
Moscow lọt vào top 20 thành phố công nghệ triển vọng nhất châu Âu
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moscow lọt vào top 20 thành phố công nghệ triển vọng nhất châu Âu

Thứ ba 30/06/2020 11:41 GMT + 7

Theo bảng xếp hạng mới được công bố, Moscow là thành phố đứng ở vị trí thứ 18 trong top 20 thành phố công nghệ triển vọng nhất châu Âu.

 


Được biết, top 5 thành phố công nghệ triển vọng nhất châu Âu thuộc về các thành phố London, Paris, Dublin, Amsterdam, Berlin.

Bảng xếp hạng “Thành phố Công nghệ tương lai 2020-2021” được tạp chí Di Intelligence và TNW (The Next Web) công bố là một ấn phẩm chuyên ngành về công nghệ và đổi mới đầu tiên kể từ đầu năm.

Bảng xếp hạng bao gồm 76 thành phố châu Âu. Các tiêu chí được đánh giá gồm: mức độ thu hút vốn, nguồn lao động có trình độ và cơ sở hạ tầng.

“Năm nay, thủ đô Moscow của Nga đã vươn lên chiếm vị trí thứ 18 và xếp thứ 10 ở hạng mục Hệ sinh thái khởi nghiệp”, đó là chia sẻ của Phó Thị trưởng Moscow.

Được biết, bảng xếp hạng được tổng hợp dựa trên kết quả mà các thành phố đạt được trong mỗi hạng mục, bao gồm “Đổi mới và Hấp dẫn”, “Tiềm năng kinh tế”, “Mức đầu tư trực tiếp nước ngoài”, “Lợi nhuận” và “Hệ sinh thái khởi nghiệp”.

Người đứng đầu Vụ Chính sách và Phát triển Kinh tế Nga Kirill Purtov cho biết: “Thành phố đã tạo ra một môi trường thuận lợi cho các công ty khởi nghiệp và nền tảng kỹ thuật số phát triển. Các giải pháp sáng tạo đã cho thấy vai trò trong giai đoạn tự cách li, khi nhu cầu hàng hóa và dịch vụ trực tuyến tăng mạnh”.

 

Ngô Chuyên
Theo TASS.ru

Nguồn: giaoducthoidai.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.