Chuyên mục
Iran: Nổ lớn khiến nhiều người thương vong ở thủ đô Tehran
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Iran: Nổ lớn khiến nhiều người thương vong ở thủ đô Tehran

Thứ tư 01/07/2020 05:24 GMT + 7

Người đứng đầu Trung tâm cứu hộ khẩn cấp Tehran Peyman Saberian cho hay đã có 3 người bị thương, trong khi hãng tin ISNA xác nhận có ít nhất 13 người thiệt mạng.

 

(Nguồn: middleeastmonitor)

 

Ngày 30/06, truyền thông Iran đưa tin, đã xảy ra một vụ nổ ở phía Bắc thủ đô Tehran, khói dày đặc bốc lên từ khu vực này.

Theo hãng tin ISNA, vụ nổ trên xảy ra ở khu vực phía Bắc thủ đô của Iran. Tuy nhiên, ISNA chưa nêu rõ nguyên nhân gây ra vụ nổ trên hay cung cấp thêm những thông tin chi tiết liên quan đến vụ việc này.

Đoạn video do ISNA đưa trên truyền thông xã hội đã cho thấy khói đen mù mịt bốc lên bầu trời ở khu vực trên.

Trong khi đó, người phát ngôn Sở Cứu hỏa Tehran Jalal Maleki đã nói với hãng tin Tasnim rằng có một vụ cháy xảy ra tại một cơ sở y tế ở phía Bắc Tehran và lực lượng cứu hỏa đã được điều động tới hiện trường.

Theo hãng tin Fars, người đừng đầu Trung tâm cứu hộ khẩn cấp Tehran Peyman Saberian cho hay đã có 3 người bị thương trong vụ cháy trên.

Sau đó, hãng tin ISNA xác nhận có ít nhất 13 người thiệt mạng trong vụ cháy nổ này.

Tuần trước, cũng xảy ra một vụ nổ lớn vào đêm 25/6, làm rung chuyển phía Đông thủ đô Tehran. Có nguồn tin cho rằng vụ nổ xảy này ra gần căn cứ quân sự Parchin ở phía Đông Tehran./.

 

Trương Anh Tuấn 

Nguồn: VietnamPlus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.