Chuyên mục
Hỏa hoạn khiến 8 người thiệt mạng tại trang trại nhà kính ở Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hỏa hoạn khiến 8 người thiệt mạng tại trang trại nhà kính ở Nga

Thứ ba 07/01/2020 17:44 GMT + 7

Đại diện của Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga đang tới hiện trường và tiến hành xác minh thông tin về việc có người Việt thiệt mạng trong vụ cháy này.

 

Hiện trường nhà kính bị cháy ở ngoại ô Moskva.


Nguồn tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga cho biết, theo thông tin ban đầu có 18 công nhân Việt Nam làm việc tại nhà kính bị cháy ở ngoại ô Moskva.

Đại diện của Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga đang tới hiện trường và tiến hành xác minh thông tin về việc có người Việt thiệt mạng trong vụ cháy này.

 

Trước đó cùng ngày, hãng tin RIA Novosti dẫn thông báo từ đại diện cơ quan tình trạng khẩn cấp địa phương cho biết có công dân Việt Nam bị thương và thiệt mạng trong vụ cháy nhà kính ở quận Ramensky thuộc tỉnh này. Nguồn tin cho biết: “Thông tin ban đầu có 9 công dân Việt Nam bị nạn, 8 người trong số họ đã thiệt mạng, một người khác đã nhập viện.”

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết ít nhất 8 người đã thiệt mạng và 1 người khác bị thương trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại trang trại nhà kính ở ngoại ô thủ đô Moskva vào sáng 7/1. Tuy nhiên theo nguồn tin trên, cả 8 nạn nhân đều là người di cư Tajikistan và dường như đều làm việc tại đây.

Ngọn lửa ban đầu bùng phát tại một trong những khu nhà ở được dựng lên từ các container bằng kim loại dành cho công nhân vào lúc 5 giờ - giờ Moskva (khoảng 9 giờ giờ Việt Nam)./.

 

Theo các thông tin ban đầu từ cộng đồng người Việt tại Nga, trong số 8 người chết có 3 nam, 3 nữ và 2 người chưa xác định. Ngoài ra còn 1 người nữa đang bị bỏng nặng và điều trị tại bệnh viện. Hiện nay mới chỉ tìm thấy 1 quyển hộ chiếu Việt Nam tại nơi xảy ra hỏa hoạn. Thông tin xác minh nạn nhân BBT Baonga.com sẽ tiếp tục cập nhật. 

 

Địa điểm xảy ra vụ hỏa hoạn

 


Nguồn: vietnamplus.vn
8 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.