Chuyên mục
Moscow
o
z
Hàng iPhone5  bị đánh tráo thành muối khi gửi về Nga qua bưu điện ?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hàng iPhone5 bị đánh tráo thành muối khi gửi về Nga qua bưu điện ?

Thứ bảy 12/01/2013 14:09 GMT + 7
Một công dân Mỹ gốc Nga khiếu nại lên Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Chelyabinsk về việc 3 chiếc điện thọai iPhone5 gửi từ Mỹ về Nga qua đường bưu điện  bị đánh tráo thành ... những gói muối, theo tin từ hãng Lifenews ngày 11-1.

Nguồn tin cho hay, anh Andrei Borzykin 27 tuổi, sống ở nước ngoài 7 năm, đã gửi một bưu kiện chứa 3 chiếc iPhone5 về làm quà bất ngờ cho người thân ở tỉnh Chelyabinsk trước khi anh về nước thăm gia đình. Nhưng mãi đến khi về Nga, anh Borzykin mới biết người thân của anh vẫn chưa nhận được bưu kiện nào. Anh cùng với em gái đến bưu điện địa phương hỏi thông tin và ở đó người ta trao cho anh gói bưu kiện mà chính tay anh đã gửi đi từ thành phố Boston (Mỹ). Tuy nhiên, bao bì bọc bưu kiện đã bị bóc gỡ và bên trong, không hề có ba chiếc điện thoại đắt tiền mà chỉ là những gói muối! Anh Andrei nhớ lại là anh đã tự tay bọc gói bưu kiện rất cẩn thận sau khi đọc nhiều thông tin trên Internet về việc nhiều gói bưu kiện bị bóc gỡ. Anh nghi ngờ hàng đã bị đánh tráo ở khâu hải quan hoặc do nhân viên bưu điện thực hiện.

Về phía mình, cơ quan hải quan khẳng định: trong quá trình kiểm tra hải quan, nếu máy quét phát hiện ra nội dung bên trong gói hàng không phù hợp với chi tiết hàng hóa kê khai trong hóa đơn kèm theo, thì gói hàng không thể qua được khâu kiểm tra hải quan để đến tay người nhận ở bưu điện. Điều này chứng tỏ những chiếc smartphone đắt tiền đã bị tráo ở đâu đó trong nước Nga sau khi gói hàng vượt qua khâu kiểm tra hải quan cửa khẩu.

Hiện nay, cơ quan quản lý bưu điện tỉnh Chelyabinsk đã tiếp thu đơn khiếu nại của anh Borzykin và thu thập thông tin để tiến hành điều tra.

Trong khoảng thời gian trước năm mới, lượng hàng hóa kỷ lục đã được chuyển qua đường bưu điện về Nga từ châu Âu và Mỹ. Ngoài lượng quà Năm mới, năm nay, nhiều khách hàng đặt hàng trực tuyến cũng nhận hàng hóa qua đường bưu điện.
Nguồn: lifenews.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.