Jun 12
Vẻ đẹp đa sắc của nước Nga có thể bạn chưa biết
Thứ hai 12/06/2017 14:41 Lượt xem: 7,707

Hẳn bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng tất cả những hình ảnh này đều được chụp ở Nga.

Nhắc đến nước Nga, nhiều người sẽ nhớ ngay tới Điện Kremlin, nhà thờ St. Basil và phong cảnh mùa đông tuyết phủ đặc trưng tuyệt đẹp của xứ sở Bạch Dương. Tuy nhiên, vẻ đẹp của đất nước này còn đa dạng hơn thế rất nhiều.

Hình ảnh này có thể khiến bạn liên tưởng đến dãy Alps, nhưng thực chất đây là một góc của Hồ Shavlinskoye ở Cộng hòa Altai, tây bắc Liên bang Nga.

Vẻ đẹp của thành phố Zelenogradsk ở khu vực Kaliningrad thuộc Liên bang Nga, khiến nhiều du khách lầm tưởng như đang lạc bước trên những con đường ở thành phố Bremen, Đức.

Sa mạc Chara Sands được bao quanh bởi rừng taiga ở Siberia, Nga, khá giống với những sa mạc đầy nắng gió ở Morocco.

Một cảnh ở Tây Tạng? Không phải, đây là tu viện Phật giáo Ivolginsky Datsan ở Buryatia, Siberia, Nga.

Khu núi đá “7 người đàn ông mạnh mẽ” ở dãy núi Ural thuộc Cộng hòa Komi, Liên bang Nga, dễ khiến nhiều du khách liên tưởng đến bãi đá cổ Stonehenge nổi tiếng của “xứ sở sương mù”.

Vẻ đẹp hiện đại của Grozny, thủ phủ của nước Cộng hòa Chechnya thuộc Liên bang Nga, không hề thua kém Dubai - thành phố lớn nhất của Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).

Một miệng núi lửa trên bán đảo Kamchatka ở miền Viễn Đông nước Nga.

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Rosa Khutor Alpine Resort ở Sochi, nơi đăng cai Thế vận hội Mùa Đông 2014.

Cầu Zolotoy (Cầu Vàng) ở thành phố Vladivostok thuộc miền Viễn Đông nước Nga.


Núi lửa Kronotsky tại bán đảo Kamchatka ở miền Viễn Đông nước Nga, khá giống với ngọn núi Phú Sĩ nổi tiếng của Nhật Bản.


Những kiến trúc cổ độc đáo ở Cộng hòa Ingushetia thuộc Liên bang Nga.


Quang cảnh ở Yoshkar-Ola, Cộng hòa Mari El gần sông Volga, khá giống với thành phố Bruges của Bỉ.


Vịnh Hạ Long của Việt Nam? Không phải, đây là phong cảnh Vịnh Avachinskaya trên bán đảo Kamchatka ở miền Viễn Đông nước Nga.


Địa điểm có tên gọi Lena Pillars ở Yakutia, miền đông Siberia, có phong cảnh khá giống với dãy núi đá vôi nổi tiếng ở Vân Nam, Trung Quốc.

* Nội dung bài viết được Báo Hà Tĩnh điện tử lược dịch từ Sputnik.

Phương Đặng
Nguồn: baohatinh.vn

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...