Chuyên mục
Covid-19: Sức khoẻ xấu đi, Thủ tướng Anh phải vào phòng chăm sóc đặc biệt
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Covid-19: Sức khoẻ xấu đi, Thủ tướng Anh phải vào phòng chăm sóc đặc biệt

Thứ ba 07/04/2020 03:49 GMT + 7

Thủ tướng Anh Boris Johnson được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt chiều 6/4 sau khi tình trạng của ông xấu đi, theo một tuyên bố từ chính phủ Anh.

Người phát ngôn chính phủ Anh xác nhận ông Boris Johnson được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt chiều tối 6/4. Ông nhập viện tại bệnh viện St Thomas, London hôm 5/4 sau khi các triệu chứng Covid-19 kéo dài.

 

Thủ tướng Anh Boris Johnson. (Ảnh: Qz)


“Chiều nay, tình trạng của Thủ tướng xấu đi và với lời khuyên của đội y tế, ông đã được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt. Thủ tướng đã yêu cầu Ngoại trưởng Dominic Raab đại diện cho ông nếu cần thiết.

Thủ tướng đang được chăm sóc tốt và cảm ơn các nhân viên NHS vì sự cống hiến của họ”, người phát ngôn nói.

Ông Johnson vẫn tỉnh táo không cần hỗ trợ thở, văn phòng thủ tướng cho biết thêm.

 

 

 

Hàng trăm lời chia sẻ đã được gửi đến Thủ tướng Anh trên phương tiện truyền thông xã hội. Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak nói: "Tối nay, tôi nghĩ về Boris Johnson và Carrie Symonds (vợ chưa cưới của Thủ tướng). Tôi biết ông ấy sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất có thể và sẽ phục hồi thậm chí còn mạnh mẽ hơn nữa."

Phó lãnh đạo đảng Lao động Angela Rayner đăng: "Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất của tôi vào thời điểm đáng lo ngại này tới Thủ tướng Boris Johnson và Carrie Symonds, hy vọng rằng tình trạng của ông ấy sẽ ổn định trong trận chiến với coronavirus."

 

PHƯƠNG ANH (Theo: Express UK)

Nguồn: vtc.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.