Chuyên mục
Chính quyền quân sự Myanmar ''loại bỏ'' Đại sứ tại Anh
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Chính quyền quân sự Myanmar ''loại bỏ'' Đại sứ tại Anh

Thứ năm 08/04/2021 05:32 GMT + 7

Đại sứ Myanmar tại Anh Kyaw Zwar Minn ngày 7/4 cho biết ông bị từ chối cho vào Đại sứ quán.

 

Đại sứ Myanmar tại Anh Kyaw Zwar Minn nói rằng các thành viên của chính quyền quân sự Myanmar đã 'chiếm' Đại sứ quán. (Nguồn: CNN)

 

Đại sứ Myanmar tại Anh Kyaw Zwar Minn ngày 7/4 cho biết ông bị từ chối cho vào Đại sứ quán và các nguồn tin cho hay Phó Đại sứ Chit Win đã không cho phép ông vào trụ sở cơ quan cũng như thay mặt chính quyền quân sự để tiếp quản.

Trong những tuần gần đây, Đại sứ London Kyaw Zwar Minn đã "phá vỡ" cấp bậc với chính quyền quân sự khi kêu gọi trả tự do cho nhà lãnh đạo dân sự Aung San Suu Kyi.

Ông nói với Reuters rằng: "Tôi đã không được vào Đại sứ quán", và gọi đây là một cuộc "đảo chính khác".

Trong khi đó, 4 nguồn tin ngoại giao am hiểu nói rằng Phó Đại sứ Chit Win đã đảm nhận vị trí phụ trách các công việc, cũng như cùng tùy viên quân sự “từ chối” cho Đại sứ vào tòa nhà.

 

N.K (theo Reuters)

Nguồn: baoquocte.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.