Chuyên mục
Cảnh báo đáng sợ của ông Putin sau khi công bố siêu vũ khí mới
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Cảnh báo đáng sợ của ông Putin sau khi công bố siêu vũ khí mới

Thứ tư 25/12/2019 21:20 GMT + 7

Tổng thống Nga Vladimir Putin xác nhận siêu tên lửa Avangard bay nhanh gấp 10 lần vận tốc âm thanh và nói rằng Nga bắt đầu sản xuất tên lửa mới.

 

 
Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 24.12 đã gặp các quan chức quân đội hàng đầu.


Theo Mirror, ông Putin hôm 24.12 tuyên bố nước Nga đã bắt đầu sản xuất phiên bản phóng từ mặt đất của tên lửa siêu thanh Zircon.

Nga hiện là quốc gia duy nhất trên thế giới sở hữu vũ khí siêu thanh, ông Putin nhấn mạnh loại vũ khí này sẽ sớm được đưa vào trực chiến.

Nói về chất lượng vũ khí Nga, ông Putin khẳng định rằng đây không phải là một ván cờ và việc cầm hòa là không thể chấp nhận được.

Nhà lãnh đạo Nga yêu cầu phải sản xuất và sở hữu các loại vũ khí thuộc hàng số một thế giới.

“Phải là như thế, bao nhiêu lần tôi đã nói, phải luôn luôn tốt hơn. Nếu chúng ta muốn giành chiến thắng, công nghệ phải tốt hơn tiêu chuẩn thế giới”, ông Putin nói.Thông số kỹ thuật tên lửa siêu thanh Zircon của Nga.


Ông chủ Điện Kremlin từng nhắc đến vũ khí hạt nhân có khả năng tấn công như “mưa thiên thạch” và không thể bị các hệ thống phòng không đánh chặn.

Ông Putin khẳng định Nga dẫn đầu trong việc phát triển vũ khí tối tân nhất và rằng Moscow không còn phải đuổi theo Washington trong lĩnh vực này. “Chiến lược của Nga là phát triển những thiết bị quân sự mới cho tên lửa chiến lược hiện đại”, ông Putin nói.

“Theo chỉ thị của tôi, Bộ Quốc phòng đang chuẩn bị đợt thử nghiệm cuối cùng. Sẽ phải hoàn tất với thành công vượt trội”, ông Putin nói.

Tháng trước, ông Putin đã cho các thanh sát viên Mỹ tận mắt chứng kiến siêu tên lửa Avangard, theo thỏa thuận trong Hiệp ước New START.


Đăng Nguyễn - Daily Star

Nguồn: danviet.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.