Chuyên mục
Moscow
o
z
Các nhóm bí mật âm mưu viết lại lịch sử Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Các nhóm bí mật âm mưu viết lại lịch sử Nga

Thứ ba 21/08/2018 10:10 GMT + 7
Khoảng 2/3 người Nga tin rằng có những nhóm bí mật đang tìm cách viết lại lịch sử Nga để làm suy yếu các giá trị truyền thống.

Người Nga tham gia sự kiện Trung đoàn Bất tử ở Mátxcơva. Ảnh: Sputnik.

Trung tâm nghiên cứu dư luận nhà nước Nga VTSIOM hôm 20.8 cho hay, theo một cuộc thăm dò mới đây, 66% người được hỏi tin vào sự tồn tại của "một nhóm cá nhân" có mục đích viết lại lịch sử Nga và làm sai lệch các sự kiện lịch sử. Mục tiêu cuối cùng của nhóm này là gây tổn hại đến quốc gia và làm suy yếu sự vĩ đại của Nga.

Khoảng 26% người được hỏi bác bỏ lý thuyết này là sai. 26% này bổ sung rằng, ngay cả khi một số nhà nghiên cứu ủng hộ những quan điểm thay thế về lịch sử Nga, thì điều này được thực hiện để theo đuổi sự thật, chứ không phải là một nỗ lực cố tình thông tin sai lệch đến công chúng.

Cũng trong cùng cuộc thăm dò, 63% người được hỏi tin vào sự tồn tại của một tổ chức mạnh mẽ đang tìm cách phá hủy các giá trị tinh thần bằng việc thúc đẩy quan hệ tình dục phi truyền thống và hôn nhân đồng giới. Tỉ lệ này thậm chí còn cao hơn trong những người thăm dò từ 45-50 tuổi và những người có trình độ học vấn cao.

Khoảng 34% người được hỏi bác bỏ quan điểm này, nói rằng họ chưa bao giờ chứng kiến bất kỳ sự "khuyến khích quan hệ tình dục phi truyền thống nào" ở Nga, bổ sung rằng những người thúc đẩy sự khoan dung với cộng đồng LGBT không theo đuổi bất kỳ mục tiêu phá hoại nào.

Đây không phải là lần đầu tiên hay thăm dò duy nhất tiết lộ hứng thú của người Nga với những thuyết âm mưu. Hồi đầu tháng 7, trung tâm VTSIOM công bố kết quả nghiên cứu cho thấy khoảng 2/3 người Nga tin vào sự tồn tại của một chính phủ thế giới trong bóng tối, trong đó phần lớn cho rằng tổ chức này thù địch với Nga.

VÂN ANH
Nguồn: laodong.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.