Chuyên mục
Bình Dương: Phát hiện 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bình Dương: Phát hiện 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Thứ tư 05/08/2020 08:00 GMT + 7

Tối 4/8, Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận cách ly 6 công dân Trung Quốc không có giấy tờ nhập cảnh hợp pháp và một tài xế người Việt Nam.

Theo đó, ngày 3/8, Công an thành phố Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đã phát hiện 6 người Trung Quốc (3 nam, 3 nữ) cùng một nam tài xế quê ở Hà Tĩnh. Phòng Cảnh sát quản lý xuất nhập cảnh (Công an tỉnh Bình Dương) phối hợp với Công an thành phố Dĩ An đã kiểm tra 6 công dân Trung Quốc và bước đầu xác minh được những người này nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, không xuất trình được giấy tờ hợp pháp theo quy định.

Sau khi họp bàn thống nhất với Sở Y tế tỉnh Bình Dương, lực lượng chức năng đã đưa 6 người Trung Quốc và lái xe người Việt đến Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng để cách ly bắt buộc phòng dịch COVID-19.

Ngày 5/8, các cán bộ y tế tại Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng sẽ lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 đối với những người này. Sau thời gian cách ly, lực lượng chức năng sẽ xử lý những công dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép theo quy định của pháp luật Việt Nam.


H.T

Nguồn: baotintuc.vn
3 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.