May 28
Những cung bậc cảm xúc của học sinh xứ Bạch Dương trong lễ bế giảng
Thứ ba 28/05/2019 9:09 Lượt xem: 1,280

Những ngày cuối tháng 5, học sinh cuối cấp ở nhiều trường học trên khắp nước Nga tham dự lễ bế giảng chia tay tuổi học trò. Sau ngày này, các cô, cậu học sinh sẽ chính thức là những người trưởng thành. Đa số lựa chọn tiếp tục học tiếp cao đẳng hoặc đại học để lấy những bằng cấp cao hơn, nhưng cũng không ít người quyết định tìm kiếm một công việc để đi làm luôn.

Một nữ sinh rưng rưng nước mắt trong lễ bế giảng ở thành phố Yekaterinburg. Trong ngày chia tay tuổi học trò, các cô, cậu học sinh dành cho nhau những cái ôm, lời chúc tốt đẹp nhất. Những nụ cười bên cạnh giọt nước mắt lăn dài vì những người bạn học không còn cơ hội gặp gỡ, trêu đùa nhau mỗi ngày.

Học sinh cuối cấp của một trường học ở Novosibirsk - thành phố lớn nhất của Siberia, Nga trong lễ bế giảng có tên “The Day of Farewell Bell”.

Một tiết mục đồng diễn ngoài trời của các nam, nữ sinh cuối cấp trong lễ chia tay ở Novosibirsk.

Lễ bế giảng của học viên trường Hải quân Nakhimov ở thành phố Sevastopol.

Các nam học viên trường Hải quân Nakhimov chụp ảnh kỷ niệm trong ngày chia tay cuối khóa.

Học viên trường Sholokhov Moscow Presidential của Lực lượng Vệ Binh Quốc gia Nga thực hiện động tác chào theo điều lệnh trong lễ bế giảng.

Nam học viên trường Sholokhov Moscow Presidential xúc động trong lễ chia tay.

Một nghi thức trong lễ bế giảng dành cho các học viên cuối khóa trường Sholokhov Moscow Presidential.

Ông Ramzan Kadyrov - người đứng đầu chính quyền Cộng hòa Chechnya thuộc Nga cùng các học sinh thả bồ câu trắng trong lễ bế giảng cuối năm học.


Các nam, nữ sinh mặc đồng phục trong lễ chia tay ở thành phố Chita ở vùng Siberia, Nga.


Lễ bế giảng đánh dấu một mốc quan trọng đối với mỗi học sinh Nga bởi sau ngày này họ đã thực sự là những người trưởng thành, có thể lựa chọn hướng đi riêng cho mình.


Cô, trò một trường trung học ở thành phố Yekaterinburg trong lễ bế giảng.


Vẻ đẹp của một nữ sinh Nga trong lễ bế giảng cuối khóa ở Yekaterinburg.

Phương Đặng (Theo Sputnik)
Nguồn: baohatinh.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...