Jun 28
Tổng thống Trump: "Nga tổ chức được kỳ World Cup tuyệt vời"
Thứ năm 28/06/2018 13:51 Lượt xem: 906


Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: Reuters)

Tổng thống Mỹ Donald Trump khen công tác tổ chức World Cup 2018 của Nga và nói rằng Mỹ rất tự hào khi được chọn làm nước đăng cai World Cup 2026 cùng với Canada và Mexico.

Con trai tôi yêu thích bóng đá và cũng thích xem World Cup”, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với các phóng viên tại Nhà Trắng trong buổi chụp ảnh cùng Tổng thống Bồ Đào Nha Marcelo Rebelo de Sousa. Ông Trump khen rằng Nga tổ chức được kỳ World Cup tuyệt vời.

Họ (Nga) thực hiện nhiệm vụ tuyệt vời với World Cup. Thật thú vị, ngay cả khi bạn không phải là người hâm mộ bóng đá. Tôi cho rằng địa điểm tổ chức thật tuyệt vời, họ thực sự thể hiện được những điều đặc biệt”, Tổng thống Mỹ Donald Trump khen công tác tổ chức World Cup 2018 của Nga.

Tổng thống Bồ Đào Nha Marcelo Rebelo de Sousa cũng có lý do để hài lòng với kỳ World Cup 2018 tại Nga khi đội tuyển Bồ Đào Nhà giành vé đi tiếp vào vòng loại trực tiếp với vị trí thứ 2 tại bảng B.

Bình luận nói trên của Tổng thống Mỹ Donald Trump có phần giống với tuyên bố của Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ John Bolton, người đang có chuyến thăm Matxcơva tại thời điểm ông Trump đưa ra bình luận này.

Ông Bolton trong cuộc gặp với Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông đang tìm hiểu cách thức Nga có thể tổ chức thành công kỳ World Cup 2018 tính cho đến nay, sau khi ông Putin nói Nga sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm tổ chức World Cup với Mỹ - nước sẽ trở thành đồng chủ nhà World Cup 2026 với Mexico và Canada.

Chuyến thăm của ông Bolton nhằm mục đích thu xếp cho hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin, nhiều khả năng sự kiện này sẽ diễn ra tại Helsinki, Phần Lan. Matxcơva sẽ công bố chi tiết cụ thể về sự kiện này trong ngày hôm nay 28/6.

Nguyễn Tiến
Nguồn: soha.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...