Chuyên mục
Tử vi tuần 26/05
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tử vi tuần 26/05

Chủ nhật 25/05/2014 19:32 GMT + 7
Việc trò chuyện với mọi người dường như khó khăn hơn lệ thường khi ngày thứ Hai, thứ Ba gõ cửa. Thay vì quá chú ý vào các chi tiết chuyên môn, hãy chú ý đến những cảm nhận, ấn tượng, bạn sẽ tìm ra cách để tiếp cận đối tượng. Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạch Dương ơi tuần này bạn nên cẩn thận vì mọi việc bất ngờ đều có khả năng xảy ra và hãy nên chuẩn bị những kế hoạch phòng hờ khi có bất trắc xuất hiện. Mặc dù vậy, hai ngày sau đó thì mọi thứ có vẻ thuận buồn xuôi gió hơn, không còn sóng gió nào nữa. Đồng thời, nếu như có bất kỳ thắc mắc nào, đặc biệt là trong những buổi thảo luận, thì hãy nên mạnh dạn đặt câu hỏi để hiểu kỹ vấn đề rõ hơn. Như vậy, người khác sẽ rất thích và vui khi biết rằng bạn cũng đang quan tâm và chăm chú vào đó. Thứ Năm đến thứ Bảy, cho dù đang tập trung định hướng cho mục tiêu hay nghề nghiệp của mình thì cũng đừng quên dành thời gian quan tâm cho những người thân xung quanh nha. Chủ Nhật là ngày Bạch Dương nên nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng, chuẩn bị tiếp tục cho một hành trình tiếp theo.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Dường như chẳng ai sẵn sàng nói với Kim Ngưu điều bạn nên, hoặc không nên làm trong những ngày đầu tuần, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn nên tránh xa tất cả các công việc đó. Hãy làm điều bạn thích, nhưng không phải là tất cả. Giữa tuần, tinh thần bạn sẽ hứng khởi hơn rất nhiều khi mọi thứ rõ ràng, cụ thể, mọi người sẵn sàng khen ngợi sức mạnh của bạn. Cuối tuần, shopping mang lại cho bạn niềm vui, nhưng trước khi bỏ tiền túi ra tậu món đồ nào đó, nhớ là tính toán xem tình hình tài chính của bạn thế nào nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Cứ hãy làm những gì bạn đang làm, thậm chí ngay cả khi phải lùi ở phía sau và không ai nhận ra sự hiện diện của bạn cả. Đừng lo, bởi vì nếu Song Tử cố gây sự chú ý sẽ chẳng được gì, có khi lại phản tác dụng nữa chứ. Khoảng ngày thứ Ba và thứ Tư, những việc đã sắp xếp trước đó bắt đầu đi vào hoạt động rất suôn sẻ theo cách  mong muốn, nhưng vẫn phải tiếp tục theo dõi sát sao nha. Bước sang thứ Năm, bạn vừa muốn sống với thế giới nội tâm của mình bởi vì nó cũng đang rất cần sự quan tâm, nhưng vẫn không muốn rời xa hoạt động nhộn nhịp bên ngoài. Vậy thì phải cố cân bằng thật tốt thôi, và sự thật là Song Tử sẽ làm rất tốt cho đến hết tuần luôn, thêm vào đó bạn còn trở thành tâm điểm chú ý và quan tâm của rất nhiều người nữa.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cuộc thảo luận thú vị vào đầu tuần mới mang đến cho Cuwjj Giải niềm vui, cảm hứng, nhưng đừng vì thế mà loại bỏ những đối tượng không hào hứng với điều này. Những ngày sau đó, tâm trí bạn đầy những lời giải thích lạ lùng cho những hành vi đời thường, và đó là lý do khiến bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi, đau đầu. Tốt hơn hết là đừng trầm trọng hóa chúng. Cuối tuần, thoát ra khỏi cảm giác mệt mỏi ấy, bạn thoải mái hướng tới các ý tưởng mới và sẵn sàng để hành động.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Bạn sẽ phải làm việc rất cật lực trong ngày đầu tiên của tuần mới, và cũng vì thế mà hai ngày sau đó nguồn năng lượng bắt đầu giảm xuống. Trong thời gian này, Sư Tử nên làm những việc nhẹ nhàng thôi để còn nạp "pin" cho cơ thể nữa chứ. Hãy phân bổ nguồn năng lượng một cách hiệu quả nhất, đồng thời cũng nên lắng nghe những lời nhắn nhủ của cơ thể bạn. Khi bước sang thứ Năm, Sư Tử bắt đầu cảm thấy mạnh mẽ và tràn đầy sức sống trở lại, nhớ thế mà bạn trở nên hăng say và háo hức hơn khi bắt đầu đảm nhiệm những công việc mới. Ngày cuối tuần, một vấn đề vốn đang sục sôi mấy bữa nay sẽ dâng lên đỉnh điểm, lúc này không được để mất bình tĩnh đó nha, như vậy mới có thể dung hòa được chứ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Công việc chiếm trọn tâm tư của Xử Nữ trong ngày thứ Hai và thứ Ba, và khi điều này lấn át tất cả, hãy cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ được giao bằng tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, thành quả có được sẽ khiến bạn hài lòng. Giữa tuần, bạn hào hứng với các hoạt động tập thể: tiệc tùng, shopping cùng bạn bè. Cuối tuần, các kế hoạch của bạn diễn ra một cách hoàn hảo!

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Nhiệm vụ đầu tiên của Thiên Bình vào đầu tuần này là giải quyết cho xong những mớ lằng nhằng từ công việc, chuyện tình cảm cho đến bạn bè nữa, nếu không bạn sẽ bị kéo tụt lại đằng sau đấy. Mọi chuyện lộn xộn hơn vào Thứ Tư và Thứ Năm: bạn sẽ rất bận rộn (bạn có thể cảm thấy hào hứng hoặc cũng có thể mệt nhoài vì không thể nào làm xiết tất cả). Dù bất cứ hoàn cảnh nào thì cũng đừng lùi bước nhé. Từ Thứ Sáu cho đến cuối tuần, Thiên Bình sẽ tràn đầy năng lượng trở lại cho việc sẳn sàng chiến thắng, đừng phụ thuộc vào may rủi, tất cả đều là biết rõ mình muốn gì và theo đuổi nó đến cùng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Bò Cạp cần tránh sự liều lĩnh, mạo hiểm trong hai ngày đầu tuần, sự mạo hiểm sẽ khiến bạn phải trả giá đắt. Điều này không có nghĩa rằng bạn kém may mắn, lý do chỉ đơn giản là sự an toàn đáng tin cậy hơn, vậy thôi. Giữa tuần, khoảng thời gian để bạn khám phá những điều mới mẻ từ cuộc sống quen thuộc: một tiệm ăn mới, một ban nhạc mà bạn chưa từng biết... Cuối tuần, nhớ dành thời gian cho mọi người xung quanh nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Vài “vị khách” không mời mà đến vào ngày đầu tuần này làm náo loạn mọi thứ lên, không đến nỗi là một thảm họa, nhưng sẽ có vài thứ lộn xộn lắm đấy. Cho nên, cũng dễ hiểu là qua ngày hôm sau bạn muốn nghỉ ngơi một chút, nhưng điều đó không có nghĩa là Nhân Mã đang lười biếng, bởi vì đấu óc vẫn đang làm việc hết mức đó. Bạn có xu hướng hơi mộng mơ một chút vào Thứ Tư, nhưng đến Thứ Năm và Thứ Sáu thì phải trở về với thực tại nhé. Cuối tuần là thời gian tuyệt vời để khởi đầu cho một chuyện gì đó mới mẻ, chẳng hạn như một câu chuyện tình chẳng hạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết cảm nhận được nhu cầu được rèn luyện tư duy trong hai ngày đầu tuần mới, nhưng đừng làm việc quá sức để rồi mệt mỏi vào cuối ngày. Giữa tuần, sự hứng khởi mà bạn mang đến cho tập thể khiến tất cả có những giây phút thật sôi động, và đây là cơ hội để tụ tập và thưởng thức bữa tối trong một không khí vui vẻ. Cuối tuần, bạn có thể không chắc chắn được điều gì đang diễn ra, sự việc giống như bạn và ai đó đổi vận cho nhau vậy. Dù đó là may hay rủi thì cũng đừng quá căng thẳng nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một việc gì đó, tuy nhỏ thôi nhưng lại dễ dàng làm Bảo Bình phân tâm và thu hút sự tò mò trong ngày đầu tuần, tuy nhiên nếu như nó không rõ ràng thì lập tức nó sẽ tuột lại phía sau và chẳng còn nằm trong sự quan tâm của bạn nữa. Khi chuyển sang thứ Ba và thứ Tư, bạn không nên dồn quá sức cũng như sự hăng say của mình vào những việc quá vĩ mô, to lớn bởi vì bạn sẽ không thể thu hút được sự chú ý của cả thế giới đâu. Tốt nhất là chỉ nên dồn nguồn năng lượng tập trung vào hiện tại, vào những gì nằm trong khả năng mà thôi. Trí tưởng tượng và óc sáng tạo trong những ngày cuối tuần sẽ dâng lên đỉnh điểm, và Bảo Bình sẽ có được khoảng thời gian thú vị, vui vẻ nếu như để cho chúng được tự do bay bổng và thể hiện.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Việc trò chuyện với mọi người dường như khó khăn hơn lệ thường khi ngày thứ Hai, thứ Ba gõ cửa. Thay vì quá chú ý vào các chi tiết chuyên môn, hãy chú ý đến những cảm nhận, ấn tượng, bạn sẽ tìm ra cách để tiếp cận đối tượng. Giữa tuần, một vài điều khó hiểu khiến bạn băn khoăn, nhưng những ẩn số này khiến bạn cảm thấy thú vị. Có thể bạn không tìm ra câu trả lời, nhưng đó không phải cái đích duy nhất của bạn. Cuối tuần, một vài vấn đề về công việc có thể nảy sinh, có vẻ như đồng nghiệp đã gây ra rắc rối này đấy.
Nguồn: Sưu tầm
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.