May 28
TTMN Thần Đồng Á-Âu tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018-2019
Thứ ba 28/05/2019 3:06 Lượt xem: 2,269

TT MẦM NON THẦN ĐỒNG Á-ÂU
ДЕТСКИЙ ЦЕНТР ВУНДЕРКИНДОМ АЗИЯ-ЕВРПА
Website: www.mamnonthandong.org 
Email: lahuongmo@gmail.com.
ĐT:+79671288858, 0989175015 viber
Facebook: Thần Đồng Á– Âu & huongmo.la


TTMN THẦN ĐỒNG Á- ÂU TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG
(Năm học  2018- 2019)
                                                                                  
Bịn rịn ngày các em chia tay thầy cô, chia tay mái trường thân yêu, những năm tháng gắn bó đầy ắp những kỷ niệm, thiết tha lưu luyến.

Buổi Lễ Bế Giảng của TTMN Thần Đồng Á- Âu tại InceNtra Hà Nội–Mátxcơva các em tay trong tay cùng bạn bè vui múa hát văn nghệ, rồi Cô nghe được tiếng nói thủ thỉ bên tai nhau là từ ngày mai phải tạm biệt mái trường thân yêu rồi. 

Hành trang của các em mang theo vào lớp một đã được cô giáo trang bị đầy đủ kiến thức, các em nhìn chung là ngoan hiền đạt thành tích xuất sắc, khi nhập trường mới các em dễ tự tin hòa đồng với thầy cô, bạn bè môi trường mới. 

TTMN của chúng tôi không chỉ chăm sóc sức khỏe, ăn ngủ đều đặn và đúng giờ mà các em còn cho các em học đầy đủ các môn năng khiếu kích hoạt bộ não trẻ phát triển sớm trước khi bước vào giai đoạn lớn khó uốn nắn. Tại sao người Do Thái, Người  Nga người Nhật,… họ thông minh vượt trội trên thế giới vì họ có phương pháp giảng dạy được áp dụng từ Mầm non. Dạy thuyết trình, tư duy, trắc nghiệm, tính nhẩm, dạy vượt chướng ngại vật, trò chơi cảm giác mạnh dành cho trẻ em, dạy cách phản kháng và tự vệ, họ dùng mọi cách để đánh thức bộ não, cho chân tay trẻ em phải hoạt động. Nên TTMN cũng đã bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên để cô có thể truyền đạt trao dồi kiến thức nhanh và dễ hiểu nhất tới em bằng 2 ngôn ngữ Nga- Việt. 

Chúng tôi rất vui mừng buổi Lễ Bế giảng của các em mầm non còn có cả các anh chị lớp lớn học tiếng Việt miễn phí cũng đến nhận giấy khen là phần quà xứng đáng cho cả năm liên tục các em học và rèn luyện. Không chỉ học câu từ, ngữ pháp, đọc nói lưu loát mà các em còn học cách tính nhẩm, cộng trừ nhân chia, học môn đạo đức, học giao tiếp, học trổ tài làm bánh nấu nướng, bày biện món ăn hỗ trợ cho ba mẹ  lúc vắng nhà và cũng là hành trang cho các em mang theo vào cuộc sống của mình.

Hôm đó có một số em cựu học sinh rời trường được ba mẹ đưa về Việt Nam học, đã bắt nhịp hòa nhập với cuộc sống mới. Các em học với thành tích xuất sắc như lời các em hứa khi ra trường. Một số em học trường Nga cũng về dự Lễ Bế giảng và cùng tham gia văn nghệ. Một buổi chia tay đầy lưu luyến, trường cũ bạn thân ấy nay vẫn còn đây, tuổi thơ của các em vô cùng ý nghĩa. 

Hôm đến dự Lễ Bế Giảng còn có phó giáo sư tiến sĩ Anh Aleg Levashov và phu nhân chuyên nghiên cứu về não bộ thần kinh trẻ em, tư vấn cho phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe, đưa các em tự kỷ trở lại với cuộc sống như người bình thường.

Thay mặt chủ tịch hội phụ nữ TTTM Mátxcơva bà Phạm Thị Oanh và các phó chủ tịch hội Chị Phan Phương Dung, Chị Hoa Cúc, Chị Quách Hoa Xuân, chị Lan Hoa  cùng các hội viên cũng đến dự, Hội Phụ Nữ luôn quan tâm đồng hành với các em trong các sự kiện.

Đến dự có Giám đốc TT ATC Trần Thị Thanh Vân và Bác sĩ Âu Minh Huệ chuyên tư vấn chăm sóc sức khỏe cho thầy cô, phụ huynh, học sinh của TT, anh Minh Nhật giáo sư hóa học làm việc tại  Mátxcơva cùng các bậc phụ huynh học sinh cũng có mặt dự Lễ Bế giảng. 

Buổi Bế Giảng đã thành công rự rỡ, chúng tôi rất vui mừng vì cả năm không uổng công thầy cô dạy dỗ và chăm sóc cho các em, năm tới mong muốn của chúng tôi là Phụ Huynh luôn đồng hành kết hợp nhà trường và gia đình để dạy cho các em thành người có ích cho gia đình, cho đất nước và xã hội. BGH TTMN chúc cho tất các các vị khách mời, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh một mùa hè vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Bài thơ tác giả sáng tác khi chứng kiến tâm trạng các em trong buổi Lễ bế giảng. Bài thơ ý nghĩa cũng là để dành tặng cô trò TTMN Thần Đồng Á-Âu.

TẠM BIỆT MÁI TRƯỜNG BẠN BÈ VÀ THẦY CÔ

LƯU LUYẾN CHIA TAY MỘT BUỔI CHIỀU 
LÒNG EM SAO XUYẾN GỌI CÔ YÊU (CÔ GIÁO)
NGƯỜI ĐÃ CHĂM NUÔI EM MỘT THỦA 
MỘT THỦA NGÂY NGÔ NHẤT CUỘC ĐỜI.

CUNG BẬC ĐẦU ĐỜI KHÓ NHỌC LẮM CÔ ƠI
ĂN MẶC, KHÓC LA, ĐI ĐỨNG, NÓI CƯỜI 
TUỔI THƠ CON, CHƯA HỀ Ý THỨC ĐƯỢC
CÔ CŨNG ÂN CẦN CHỈ BẢO CHO CON.

ĐƯỢC HỌC ĂN, HỌC VIẾT, ĐỌC O,  A
LỄ PHÉP GỬI THƯA VỚI MẸ CHA
HÀNH TRANG EM BƯỚC VÀO LỚP MỘT
KHÔNG SỢ THẦY CÔ MẮNG, BẠN LA.

CON ĐƯỜNG ĐỜI DÀI, LẮM KHÚC QUANH CO
CÔ DẠY CHO CON - PHẢI TỰ LO
TÌM RA LỐI ĐI CON ĐƯỜNG THẲNG
LỐI ĐÓ CÓ HOA - BƯỚC TỰ DO.

CON HỨA VỚI CÔ RÁNG TỰ LO
CHĂM HỌC GIỎI NGOAN CÔ KHỎI LO 
BẾ GIẢNG NĂM SAU CON TRỞ LẠI
THÀNH TÍCH CON TRAO, CÔ RẤT ĐÁNG TỰ HÀO! 

SÁNG TÁC: CÔ LÃ HƯƠNG MƠ
 

 Và dưới đây là hình ảnh khoảng khắc lưu luyến bên bạn bè thầy cô:
Nguồn: TTMN Thần Đồng Á-Âu

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...