Chuyên mục
TP HCM: Bị nhắc nhở đeo khẩu trang, 1 phụ nữ hành hung bảo vệ chung cư
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

TP HCM: Bị nhắc nhở đeo khẩu trang, 1 phụ nữ hành hung bảo vệ chung cư

Thứ bảy 15/05/2021 11:37 GMT + 7

Tối 14-5, trên mạng xã hội lan truyền clip quay cảnh một phụ nữ không chấp hành việc đeo khẩu trang khi đi thang máy ở quận Bình Tân, TP HCM. Bị nhắc nhở, người này đã lao vào hành hung bảo vệ chung cư.

Khoảng 20 giờ ngày 13-5, tại Block A, chung cư Green Hills (khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP HCM), một phụ nữ (được cho là người thuê căn hộ trong chung cư này) đi vào thang máy nhưng không đeo khẩu trang. 

Bảo vệ chung cư lập tức ngăn lại để nhắc nhở nhưng người phụ nữ không hợp tác mà còn nói những lời lẽ khó nghe.

 

Bảo vệ chung cư kiên quyết không cho người phụ nữ không đeo khẩu trang đi thang máy


Hai bảo vệ chung cư này kiên quyết yêu cầu người phụ nữ phải đeo khẩu trang và không cho lên lầu. Tuy nhiên, người này chống đối và "cố thủ" trong thang máy không chịu ra ngoài để bảo vệ chung cư xử lý. 

Quá trình cự cãi diễn ra khá lâu đã ảnh hưởng lớn đến những cư dân nghiêm túc chấp hành đeo khẩu trang khác trong việc di chuyển lên xuống các tầng lầu trong chung cư. Thậm chí nhiều người đã chọn cách đi thang bộ để tránh mất thời gian.Người phụ nữ đã ẩu đả với bảo vệ chung cư. (Ảnh cắt từ video)


Trước sự quyết liệt buộc phải đeo khẩu trang của bảo vệ chung cư, người phụ nữ đã lớn tiếng và lao vào ẩu đả với một nữ bảo vệ cũng đang làm việc tại sảnh G chung cư. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của chung cư ghi lại. Bảo vệ đã báo cáo sự việc với ban quản lý chung cư và đề nghị gọi công an phường đến lập biên bản xử lý.

Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều ý kiến đã đồng tình với sự kiên quyết của các bảo vệ chung cư và lên án hành vi vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19 của người phụ nữ kia.


G.Nam

Nguồn: nld.com.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.