Chuyên mục
Moscow
o
z
Tổng thống Nga chúc mừng lãnh đạo các nước SNG nhân ngày Chiến thắng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Nga chúc mừng lãnh đạo các nước SNG nhân ngày Chiến thắng

Thứ tư 09/05/2012 13:41 GMT + 7
Trong thông điệp, ông Putin nhấn mạnh lòng quả cảm, chủ nghĩa anh hùng của các cựu chiến binh chiến tranh, bày tỏ sự tin tưởng về quá trình tiếp tục hợp tác giữa các nước.

Ngày 8/5, Tổng thống Nga Putin đã gửi đến lãnh đạo các nước SNG, lãnh đạo Afkhazia, Nam Ossetia và các công dân Gruzia lời chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 67 năm Chiến thắng của cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại.

Trong thông điệp gửi lãnh đạo các nước, ông Putin nhấn mạnh lòng quả cảm, chủ nghĩa anh hùng của các cựu chiến binh chiến tranh, bày tỏ sự tin tưởng về quá trình tiếp tục hợp tác giữa các nước.

Ngoại lệ duy nhất trong thông điệp là Gruzia. Ông Putin không nói với lãnh đạo nước này, mà chỉ gửi lời chúc mừng đến các công dân Gruzia, trong đó nêu rõ: "Dù rất nhiều thời gian trôi qua kể từ khi kết thúc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, ngày 9/5 mãi mãi vẫn là ngày của niềm tự hào chung, ngày tưởng nhớ đối với nhân dân Nga và Gruzia. Kề vai sát cánh bên nhau chiến đấu chống bọn xâm lược Đức quốc xã, cha ông chúng ta đã giành được tự do và hòa bình cho các thế hệ con cháu mai sau. Chúng ta sẽ mãi mãi tôn vinh chiến công của những người chiến thắng, bảo vệ sự thật về cuộc chiến, kiên quyết ngăn chặn bất kỳ toan tính xuyên tạc hay viết lại lịch sử".

Trước đó, ban lãnh đạo Nga đã không chỉ một lần tuyên bố, không có ý định đối thoại với ban lãnh đạo hiện tại của Gruzia./.

Quang Sơn/Từ Moscow

Nguồn: vov.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.