Chuyên mục
Paralympic Sochi vượt quá sự mong đợi trên tất cả mọi phương diện
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Paralympic Sochi vượt quá sự mong đợi trên tất cả mọi phương diện

Thứ tư 12/03/2014 04:19 GMT + 7
Ủy ban Paralympic quốc tế (IPC) đánh giá cao trình độ tổ chức Paralympic Mùa đông 2014 ở Sochi.

 
Photo: RIA Novosti

“Paralympic vượt quá sự mong đợi của chúng tôi về tất cả mọi phương diện. Ở Vancouver đã bán được 230 nghìn vé, còn ở đây đã hơn 300 nghìn”,- tùy viên báo chí của IPC Craig Spence cho biết.

Đại diện IPC cũng nhấn mạnh rằng ủy ban rất ngạc nhiên với số lượng đông đảo các cổ động viên: “Có ý kiến cho rằng người Nga chỉ cổ động cho đội của mình, nhưng không phải thế, hiệu ứng paralympic đã được thể hiện một cách đầy đủ nhất ở đây. Các vận động viên cũng cảm nhận sự cổ vũ của người hâm mộ Nga và của khán đài, chúng tôi cũng phá cả kỷ lục về phát sóng truyền hình”.

Ông gọi Thế vận hội Sochi là diệu kỳ và nhắc nhở rằng Paralympic Sochi đã vượt qua đường xích đạo của mình: “Chúng ta vẫn còn sáu ngày nữa và chúng tôi hy vọng rằng tất cả sẽ được tiếp tục trong cùng bối cảnh này”.

Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.