Chuyên mục
Ông Putin ký luật coi vi phạm toàn vẹn lãnh thổ như chủ nghĩa cực đoan
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ông Putin ký luật coi vi phạm toàn vẹn lãnh thổ như chủ nghĩa cực đoan

Thứ bảy 01/08/2020 04:47 GMT + 7

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký một đạo luật liên bang về việc coi vi phạm toàn vẹn lãnh thổ Nga, kể cả việc chuyển một phần lãnh thổ nước này, như chủ nghĩa cực đoan.

 

Tổng thống Nga Vladimir Putin ký thông qua đạo luật. (Nguồn: TASS)


Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký một đạo luật liên bang về việc coi vi phạm toàn vẹn lãnh thổ Nga, kể cả việc chuyển một phần lãnh thổ nước này, như chủ nghĩa cực đoan.

Các tác giả của dự luật là Hạ nghị sỹ Pavel Krasheninnikov và Thượng nghị sỹ Andrei Klishas. 

Dự luật được soạn thảo như một phần của việc thực thi các sửa đổi Hiến pháp Nga.

Luật làm rõ khái niệm hoạt động cực đoan và quy định rằng vi phạm toàn vẹn lãnh thổ của Nga, kể cả việc chuyển một phần lãnh thổ Nga, được xem như chủ nghĩa cực đoan.

Thượng nghị sỹ Klishas trước đó cho biết luật cũng sẽ áp dụng đối với chính quyền liên bang, nghĩa là việc chuyển các lãnh thổ của Nga là "không thể chấp nhận" dù đó là sáng kiến của các vùng lãnh thổ này hay sáng kiến của người dân./.

 

Duy Trinh

Nguồn: vietnamplus.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.