Chuyên mục
Nghị sĩ Duma từ Crưm: “Người Ukraine sẽ mãi là anh em với nhân dân Nga“
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nghị sĩ Duma từ Crưm: “Người Ukraine sẽ mãi là anh em với nhân dân Nga“

Chủ nhật 05/05/2019 10:14 GMT + 7
Đối với nhân dân Nga, dân tộc Ukraine là những người gần gũi nhất về tinh thần, tư duy và lịch sử. Do đó, họ đã, đang và sẽ mãi là anh em của Liên bang Nga bất kể chế độ chính trị nào, nghị sĩ Duma từ Crưm, ông Mikhail Sheremet nói.


Trước đó, nghị sĩ Verkhovna Rada từ đảng Batkivshchyna, ông Ivan Krulko, trên kênh truyền hình NewsOne nói rằng người Ukraine "sẽ lại trở thành anh em" với người Nga khi chỉ khi họ đồng ý trở thành chư hầu của Moskva.

Theo ông, lập trường của Kiev và Moskva không giống nhau. Nghị sĩ bày tỏ quan điểm rằng Nga dường như đang cố gắng "khôi phục lại đế chế".
"Người Ukraine đã, đang và sẽ mãi là anh em với chúng tôi. Đây là dân tộc gần gũi nhất với chúng tôi về mặt tinh thần, tư duy và lịch sử. Vì vậy, chúng tôi chưa bao giờ chia cách với họ. Tôi hoàn toàn chắc chắn về điều này và không nghi ngờ gì nữa", - ông Sheremet nói.
Nguồn: vn.sputniknews.com
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.