Chuyên mục
NATO tiến tới mối quan hệ mang tính xây dựng hơn với Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

NATO tiến tới mối quan hệ mang tính xây dựng hơn với Nga

Thứ năm 14/11/2019 17:52 GMT + 7
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg cho biết các kênh đối thoại ngoại giao với Moskva đã được mở và NATO đang tiến tới mối quan hệ mang tính xây dựng hơn với Nga.

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg. (Nguồn: THX/TTXVN).

Sputnik đưa tin Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các kênh đối thoại ngoại giao với Moskva đã được mở và NATO đang tiến tới mối quan hệ mang tính xây dựng hơn với Nga.

Tổng thư ký NATO đưa ra phát biểu trên tại một sự kiện của tạp chí Foreign Policy trong khuôn khổ chuyến thăm Mỹ.

Ông Stoltenberg nói: "Trong thời điểm khó khăn này, chúng ta phải tránh tính toán sai lầm và hiểu lầm. Chúng ta cũng cần khôi phục niềm tin ở bất cứ điểm nào, nếu có thể."

Ông lưu ý rằng: "Những nỗ lực ngoại giao chỉ có thể có hiệu quả nếu chúng ta tương tác với Nga trong bối cảnh răn đe đáng tin cậy và phòng thủ vững chắc. Bởi vì cuối cùng chính lực lượng quân sự của chúng tôi sẽ đảm bảo cho các thành tựu ngoại giao của mình."

Trước đó, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho hay Nga sẽ không yêu cầu đối thoại với NATO, mà ủng hộ việc tiếp tục. Ông cho rằng "gần như tất cả các hình thức hợp tác đã bị đóng băng không do lỗi của chúng tôi".
Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.